đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đánh Giá Chi Tiết Về Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310

Đánh Giá Chi Tiết Về Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310

  12/12/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Mẫu Guitar Acoustic Yamaha F310 hiện tại là một trong các mẫu bán chạy khi đáp ứng được chất lượng và túi tiền của người chơi nhạc. Bởi lẽ, nó tuy không phải hàng “độc” nhưng được đánh gia cao về các chi tiết thiết kế.

Thương hiệu đàn Guitar mà bạn đang tìm kiếm nên dựa vào 2 tiêu chí: phong cách âm nhạc mà bạn muốn chơi, và cách bạn sẽ chơi nó. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đàn Guitar có một thế mạnh riêng về âm thanh, kỹ thuật hay phong cách, vì vậy bạn nên dựa vào nhu cầu của bản thân để chọn đàn. Không những thế, Guitar Acoustic Yamaha có nhiều tín đồ nổi tiếng như Jimmy Page, Brian May, John Lennon, Paul Simon và Joe Bonamassa

 

Mẫu đàn guitar acoustic yamaha F310

 

Sơ khảo về Guitar Acoustic Yamaha F310

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết về Guitar Acoustic Yamaha F310, cơ bản nó là loại Guitar dây sắt, phù hợp để chơi các thể loại nhạc trẻ, đệm hát có âm thanh cao, vui, mạnh mẽ và vang... Thương hiệu này được biết đến với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo. Đặc biệt, Yamaha có rất nhiều model dành cho người mới bắt đầu vào con đường âm nhạc.

Model Guitar Acoustic Yamaha F310 là cây Guitar Yamaha giá rẻ hiện nay được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, ngoài ra còn rất nhiều model có giá nhỉnh hơn và chất lượng rất đảm bảo như: đàn Acoustic Guitar F310-đỏ anh đào, đàn Acoustic Guitar Yamaha F310-nâu ánh mặt trời sáng, đàn Acoustic Guitar Yamaha F370-mặt trời đỏ tối, đàn Acoustic Guitar Yamaha F370-màu gỗ tự nhiên, đàn Acoustic Guitar Yamaha F370-màu đen, đàn Acoustic Guitar Yamaha F310P... 

 

Khi đi đánh giá chi tiết về Guitar Acoustic Yamaha F310, thì nó nổi bật khi là dòng đàn Guitar Acoustic hệ F có chất lượng và âm thanh tốt với giá bình dân. Sự chia sẻ niềm đam mê của những cây đàn Guitar này đã là phần thưởng kích thích cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất cho sinh viên cũng như những người chơi đàn thời vụ.

Khi nói về thiết kế, thì Guitar Acoustic Yamaha F310 có thiết kế khá phổ thông, được sản xuất đại trà với số lượng lớn nhưng chất lượng luôn được ổn định. Trong đó, mặt đàn được làm bằng gỗ vân sam, lưng và hông đàn là gỗ Meranti. Còn đàn thì được thiết kế bằng gỗ Nato với bàn phím và ngựa làm bằng gỗ hồng sắc.

Về phần thùng đàn thì đàn Guitar Acoustic Yamaha F310, có dạng thùng nguyên hay gọi là thùng "số 8" rất là bắt mắt và mạnh mẽ với phong cách trẻ trung. Với dộ dày thùng đàn từ 96-116mm có tác dụng lớn trong việc tạo nên âm thanh của đàn.

 

Thùng đàn guitar acoustic f310

 

Sau đánh giá chi tiết về Guitar Acoustic Yamaha F310 thì cho thấy đây là một mẫu đàn tốt, đáng giá để nhiều bạn chơi nhạc tìm hiểu và mua. Không những có âm thanh, chất lượng tốt lại có giá cả hợp lý nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chơi nhạc. Hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Thiên Ân hay website: http://nhaccuthienan.com/ để được hướng dẫn và chia sẻ.

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập