đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đánh Giá Chi Tiết Về Đàn Guitar Classic Yamaha C40

Đánh Giá Chi Tiết Về Đàn Guitar Classic Yamaha C40

  07/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

ĐÀN GUITAR CLASSIC YAMAHA C40

ĐÀN GUITAR CLASSIC YAMAHA C40 là một trong những cây đàn guitar classic được rất nhiều người mới bắt đầu chọn lụa và đánh giá cao về âm thanh cũng như là giá cả.

Với kiểu dáng thiết kế đúng chất của những đàn guitar cổ điển, kích thước phù họp với mọi độ tuổi từ 15 tuổi trở, cùng với đó là màu gỗ tự nhiên, cây đàn hoàn toàn phù hợp với mọi người mới bắt đầu, cho dù đó là nam hay nữ, người chơi chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Do thùng đàn được được làm bằng gỗ cẩm lai, lại được sản xuất với công nghệ của Nhật cùng với đó là quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cây đàn được đưa ra thị trường. Nên độ bền cũng như là chất lượng âm thanh của đàn được mọi người yêu thích thương hiệu yamaha ưa chuộng.

Với mức giá 2.4 triệu, guitar yamaha classic C40 được giới chuyên môn cũng như là đa số những giáo viên các lớp nhạc, những người chơi đàn cổ điển lâu năm đánh giá là rất hợp lý so với những cây đàn cùng mức giá của những thương hiệu khác. 

Kỹ thuật thủ công bậc cao và sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ đã mang lại cho chúng ta các nhạc cụ chất lượng tuyệt vời. Những cây đàn guitar Hệ C đem đến cho những người mới học và các bạn học viên trẻ tuổi một cây đàn có hệu quả sử dụng, âm thanh tuyệt vời giá cả hấp dẫn.

Thông Số Chi Tiết Về Đàn Guitar Classic Yamaha C40

Được sản xuất với kỹ thuật thủ công bậc cao và sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ đã mang lại cho chúng ta các nhạc cụ chất lượng tuyệt vời. Những cây đàn guitar Hệ C đem đến cho những người mới học và các bạn học viên trẻ tuổi một cây đàn có hệu quả sử dụng, âm thanh tuyệt vời giá cả hấp dẫn

Mặt đàn                  :  Gỗ vân sam

Lưng và Hông đàn:  Gỗ Meranti 

Cần Đàn           :  Gỗ Nato

Bàn phím          :  Gỗ Cẩm Lai(Rosewood)

Ngựa                  :  Gỗ Cẩm Lai(Rosewood)

Độ dày thùng đàn94-100mm

Độ rộng lược đàn52mm

Chiều dài dây đàn: 650mm

Khóa lên dây đàn  :  Chrome 

Bề mặtđánh bóng

Mobin tích hợpKhông

Màu:                         :   Màu gỗ tự nhiên

Nếu Bạn là người mới bắt đầu tập chơi đàn guitar, nhưng lại mong muốn sở hữu cây đàn guitar có thương hiệu nổi tiếng, kèm theo đó là chất lượng âm thanh hay, kiểu dáng thanh nhã, màu gỗ tự nhiên, quan trọng là giá cả phù hợp với khả năng tài chính của Bạn, thì đàn guitar classic yamaha C40 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Bạn