đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Địa Điểm Bán Đàn Piano Điện Tử Cũ Chất Lượng

Địa Điểm Bán Đàn Piano Điện Tử Cũ Chất Lượng

  17/10/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Lô đàn piano điện cũ nhập trực tiếp từ Nhật 

 

Bạn yêu thích âm nhạc? Bạn yêu thích piano? Bạn muốn thử thách khả năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc với piano? Nhưng bạn lại không biết Địa Điểm Bán Đàn Piano Điện Tử Cũ Chất Lượng để mua 1 cây đàn piano điện tử có thể lên tới chục triệu đồng.

Vậy thì tại sao bạn lại không đến với chúng tôi, cửa hàng nhạc cụ Thiên Ân, địa điểm uy tín chuyên bán đàn piano điện tử cũ chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường?

3 lý do chính đáng bạn nên đến với nhạc cụ Thiên Ân, địa điểm bán đàn piano điện tử cũ uy tín

Đến với cửa hàng bán đàn piano điện tử cũ Thiên Ân, các bạn sẽ nhận được những gì? Không nhiều như cát trên sa mạc nhưng những lợi ích sau đây sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn nhanh chóng đến với chúng tôi đấy.

Thứ nhất: Bạn sẽ nhận được những chiếc đàn piano điện tử cũ nhưng chất lượng âm thanh của đàn lại không hề cũ. Chúng tôi chỉ cung cấp những chiếc đàn tuy cũ nhưng âm thanh vẫn phải trong trẻo, du dương và tha thiết nhất và đặc biệt là không bị mất phím, mọi chức năng được điều chỉnh hoàn hảo nhất.

Đàn piano điện cũ của hãng yamaha tại nhạc cụ Thiên Ân

 

Thứ hai: Giá thành lại cực kỳ rẻ, chỉ bằng một nửa thậm chí là bằng 1/3 so với giá của một chiếc piano điện còn mới.

Thứ ba: Bề ngoài của đàn piano điện cũ khi được đem bán cho các bạn đều đã được thông qua một quá trình sửa sang, trang bị lại như mới để phục vụ thi hiếu của khách hàng.

Chúng tôi bán đàn piano điện tử cũ nhưng chúng tôi không bán uy tín và lòng tin của khách hàng. Vì thế, khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những chiếc đàn piano điện tử cũ chính hãng chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ còn nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên am hiểu về nhạc cụ và đặc biệt yêu âm nhạc.

Nếu như nhiều cơ sở bán đàn piano điện tử cũ không dám bảo hành hoặc bảo hành trong 1 tháng ngắn ngủn, không dám cam đoan, bảo đảm về chất lượng đàn thì đến với Thiên Ân chúng tôi, Bạn sẽ được "bảo hành trong vòng 1 năm - vận chuyển miễn phí trong phạm vi tphcm - tặng kèm nghế ngồi piano điện trị giá 300k". cùng rất nhiều ưu đãi khác nữa...

Với các ưu điểm, lợi ích như trên, các chế độ hậu mãi tuyệt vời, các bạn đã biết vì sao mình nên chọn Thiên Ân để gửi gắm niềm tin chưa? Hãy đến với Chúng Tôi, hãy cho phép Chúng Tôi đồng hành cùng Bạn trên con đường nghệ thuật - giải trí Âm nhạc Bạn nhé.

Địa Điểm Bán Đàn Piano Điện Tử Cũ Chất Lượng tất nhiên là ở tphcm hay là trên toàn quốc này có rất nhiều đơn vị cung cấp , trước khi mua piano điện cũ Bạn nên tham khảo thật kỹ để có thể đưa ra 1 quyết định đúng đắn nhất bạn nhé . 

 

Nguyễn Vũ Thụy 

nhaccuthienan.com