đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Dòng Đàn Piano Điện Yamaha Arius Có Chất Lượng Hay Không ?

Dòng Đàn Piano Điện Yamaha Arius Có Chất Lượng Hay Không ?

  03/03/2018

  Nguyễn Vũ Thụy

Dòng đàn piano điện Yamaha Arius là một trong những dòng đàn nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất của Yamaha. Tại sao dòng đàn này lại được ưa chuộng vậy?

Dòng Đàn Piano Điện Yamaha Arius

Đàn piano điện Yamaha Arius là một trong những dòng đàn nổi tiếng nhất của Yamaha vì được chế tại gần như giống với piano cơ. Tuy nhiên, những cây đàn piano điện tử Yamaha Arius vẫn có được những tính năng đặc trưng của một cây piano điện như lưu trữ bài nhạc, tải nhạc, nhiều âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau, có khả năng kết nối với máy tính thông qua cổng MIDI để sản xuất nhạc, ..

1) Yamaha Arius YDP-143

Đàn piano điện cao cấp YDP-143

Những cây đàn piano điện Yamaha Arius được sử dụng công nghệ Engine âm thanh RGE (âm thanh của Đại dương cầm thực thụ). Âm thanh được tái tạo tinh tế từ những tiếng vang đặc trưng của piano cơ, âm thanh nhẹ nhàng kết hợp với những dây khác mang đến cho bạn những âm trầm bổng tuyệt vời. Kết cấu thiết kế đặc biệt làm búa ngắt phím chạm vào dây trước khi tay bạn rời phím đàn. Những yếu tố này kết hợp lại cho bạn những âm vang không chỉ tròn trịa, đẹp, sâu và âm dày. Khi bạn chơi những cây đàn piano điện Yamaha Arius sẽ tận hưởng được cảm giác như chơi một cây Đại dương cầm thực sự.

 

Pedal của bộ giảm cũng quan trọng và được nhiều người mua đàn quan tâm vì nó làm thay đổi các âm thanh liên tục khi bạn ấn pedal. Đàn piano điện Yamaha Arius luôn cập nhật kịp thời sự cải tiến liên tục của pedal, điều chỉnh độ ngân và hồi âm nên dòng model Clavinova hoạt động giống như piano cơ. Bên cạnh đó, Pedal giảm tiếng phảm hổi GP tái tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi trên một cây piano cơ thực sự.

 

2) Yamaha Arius YDP-163

Đàn piano điện cao cấp YDP-163

Những cây đàn piano điện Yamaha Arius được chế tạo theo nhiều hệ bàn phím khác nhau để đa dạng và phong phú thêm trong kho đàn. Bàn phím của đàn piano điện Yamaha Arius cũng như những cây piano điện khác cũng có 88 phím. Ngoài ra, những cây piano điện Arius tái tạo lại chính xác trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của mỗi phím nhưng vẫn cho bạn cảm giác như đang chơi với 1 cây piano cơ.

 

Các cây đàn piano điện Yamaha Arius luôn tạo cho bạn cảm giác như một piano cơ thật sự nên sẽ giúp bạn có được kỹ năng chơi đàn tốt hơn. Dòng đàn này rất hợp cho các bạn mới bắt đầu luyện tập để sau này có thể chơi piano cơ dễ dàng hơn. Các chuyên gia đánh giá về piano cũng đáng giá cao về dòng piano điện này. Qua bài viết Dòng Đàn Piano Điện Yamaha Arius Có Chất Lượng Hay Không  ? Tôi mong rằng đã đem lại cho bạn những kiến thức nhất định về model đàn Arius . Chúc Bạn thành công. 

 

Xem giá đàn piano yamaha Arius tại đây

Đàn piano kỹ thuật số YDP-143

Đàn piano kỹ thuật số YDP-163

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập 

hotline: 0934 024 038

nhaccuthienan.com