đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ chất lượng tphcm

Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ chất lượng tphcm

  29/11/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Yamaha là một trong những nhà sản xuất đàn guitar chất lượng nhất hiện nay, chính vì thế mà đàn guitar Yamaha đang rất được các nghệ sĩ ưa chuộng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, để đáp ứng túi tiền của nhiều người Yamaha cũng sản xuất nên các dòng Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ.

Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ không phải vì giá cả mà do chất lượng sản phẩm đảm bảo, kiểu dáng hiện đại, giá thành phù hợp, phân cấp rõ ràng. Chính vì vậy, nó là thương hiệu được rất nhiều người tin dùng và những người chơi nhạc trên khắp thế giới đều ưa thích.

 

mẫu Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ có thể tham khảo

1- Khái quát chung đàn guitar acoustic yamaha

Với những bạn yêu chuộng thương hiệu Yamaha và bắt đầu học đàn băn khoăn Guitar Acoustic giá rẻ nhất là bao nhiêu? Bởi lẽ Guitar Acoustic Yamaha được thiết kế rất thanh nhã, phong cách và chất lượng ổn định. Phạm vi sản phẩm phù hợp với tất cả các người chơi vì sản phẩm đa dạng, giá cả phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Chỉ từ 400 – 600k là bạn cũng có thể mua một chiếc đàn Guitar mới (Guitar Classical), 800 – 900k là có ngay một cây Guitar Acoustic chất lượng tương đối ổn. Đàn Guitar Classical trong khoảng giá 400k – 600k chỉ dành cho những người đang khảo sát sở thích của mình với cây Guitar hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những cây đàn đắt tiền hơn.

2- Đàn Guitar Acoustic Yamaha “giá rẻ”

Trong thời buổi các thương hiệu Guitar mộc lên như nấm, Yamaha cũng sản xuất những cây đàn Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ đáp ứng nhu cầu người chơi cũng như để cạnh tranh thị trường.

Hiện nay, đàn F310 của Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ nhất trong thương hiệu Yamaha. F310 là Guitar Acoustic của Yamaha dành cho những bạn thích đệm hát, dòng modern, cần dài bảng nhỏ. Thương hiệu Yamaha cũng đảm bảo rằng sản phẩm F310 rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng hay cấu tạo của nó không tốt. Guitar Yamaha F310 rẻ về giá cả nhưng không rẻ về chất lượng, phím chuẩn cho âm thanh hay, dễ chơi, dễ điều chỉnh đó là một số ưu điểm của F310.

Guitar Acoustic Yamaha F310 tuy là sản phẩm được sản xuất đại trà nhưng chất lượng âm thanh của mỗi sản phẩm được làm ra đều rất đồng điệu. Chính vì thiết kế, âm thanh chuẩn cộng thêm giá tiền hợp lý nên nó trở thành một sản phẩm Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ. Đặc biệt F310 sử dụng dây nillon giúp người chơi, nhất là các bạn nữ khi nhấn phím sẽ không bị chai tay và đau ngón.

 

Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 giá rẻ

Đúng vậy các bạn, Guitar Acoustic Yamaha giá rẻdòng Guitar có giá rẻ, hợp lý nhưng không phải vì thế mà chất lượng cũng rẻ. Bởi lẽ, vì là thương hiệu lâu năm và hiểu về âm nhạc nên sản phẩm luôn được chú trọng khi sản xuất. Vì thế, để biết và hiểu thêm về Guitar Acoustic Yamaha giá rẻ hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Thiên Ân hay website http://nhaccuthienan.com/ để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguyễn Luân Vũ - 0933 133 099