đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Học Đàn Organ Có Khó Không?

Học Đàn Organ Có Khó Không?

  22/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Học đàn Organ có khó không?’’ là câu hỏi mà những khách hàng có niềm đam mê, yêu thích đàn organ, muốn học đàn organ gửi đến cho nhạc cụ Thiên Ân. Giong như học đàn guitar, học đàn organ cũng không hề khó nếu như các bạn có quyết tâm và có bí quyết. Vì vậy, hôm nay nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm để học đàn organ thật dễ dàng nhé!

1) Những đối tượng nào có thể chơi đàn organ được?

Cũng như đàn guitar, tất cả mọi người đều có thể chơi được đàn organ. Những nhà sản xuất cũng đã tung ra rất nhiều loại đàn organ với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc... phù hợp với từng độ tuổi, từng giới tính khác nhau thậm chí cả cho người mới bắt đầu cho đến người chơi chuyên nghiệp, chỉ cần có niềm yêu thích và đam mê thì đều có thể chơi được organ. Do vậy, muốn học đàn organ hiệu quả, học nhanh, chơi tốt thì các bạn phải lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất với bản thân trước đã nhé!

2) Kinh nghiệm học đàn organ thật dễ dàng

Cho dù là học gì hay làm gì thì khởi đầu luôn có một khó khăn nào đó nhất là đổi với trẻ em hay người chưa biết gì về organ. Việc học đàn organ có khó không là do vào độ tuổi, khả năng, người dạy và độ đam mê của từng người dành cho organ như thế nào.

Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm, nghiêm túc tìm tòi, học hỏi, rèn luyện thì chắc chắn thành công sẽ theo đuổi bạn!

Hãy vạch ra kế hoạch học và hành, sắm một cây đàn có chất lượng, tìm một trung tâm hay một giáo viên có chuyện môn dạy cho riêng mình thì bạn đã đạt thành công trong những bước đi đầu tiên rồi đó. Nếu bạn tuân thủ những nguyên tắc đã đặt ra thì trong vòng khoảng 2 tháng bạn sẽ thành thạo những bài nhạc, kĩ năng bấm nốt, kĩ thuật chơi đơn giản nhất.

Còn nếu bạn muốn cao tay hơn nữa, học đàn organ để đánh những bản nhạc khó, để biểu diễn trước đám đông,... thì bạn phải có kĩ thuật rất chắc chắn và để có được điểu đó thì bạn sẽ phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Hoạc bạn muốn trở thành một nghệ sĩ thì thừi gian bạn dành cho organ lại càng nhiều hơn nữa, các nghệ sĩ chơi organ phải dành cả đời để chơi nhiều, học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhiều, và sáng tạo nhiều.

Như vậy, đừng thắc mắc cần bao nhiêu thời gian để học đàn organ thành công mà hãy đặt quyết tâm, thực hiện ngay từ bây giờ, đừng để lãng phí một giây phút nào, hãy để niềm đam mê sớm được tỏa sáng nhất có thể nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình!

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com