đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Hướng Dẫn Sơ Lượt Khi Vào Nơi Bán Đàn Piano Điện Cũ

Hướng Dẫn Sơ Lượt Khi Vào Nơi Bán Đàn Piano Điện Cũ

  14/05/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong đó, nhạc cụ đóng vai trò quan trọng để tạo nên âm nhạc và piano là một trong số đó. Có rất nhiều người đam mê những âm thanh sống động phát ra từ piano nhưng lại không đủ khả năng để sở hữu nó. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều cửa hàng bán đàn piano điện cũ tại TPHCM ra đời.

 

Thương Hiệu bán đàn piano điện tử cũ uy tín tại Tphcm

 

1) Bán đàn piano điện cũ tphcm - giải pháp tiết kiệm cho người yêu nhạc

Tuy nhiên, có rất nhiều những quan điểm sai lầm về việc mua bán đàn piano điện cũ. Một số người cho rằng: Các loại đàn Piano đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật trong những năm gần đây, khi đưa qua Việt Nam thì rất dễ bị hỏng do sự khác biệt về khí hậu. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm – nguyên nhân chính gây tổn thương cho bồn cộng hưởng, vỏ ngoài và chùng dây. Tuy nhiên, trên thực tế thì công nghệ sản xuất đàn piano đã phát triển không ngừng và vấn đề xử lý độ ẩm cho gỗ làm đàn cùng tất cả các linh kiện được chú ý rất cao.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần từ một shop bán đàn piano điện giá rẻ là chọn cho mình một cây đàn piano điện có âm thanh thực, một giai điệu tốt. Còn với các yếu tố khác như: trọng lượng, kích thước, màu sắc, chuông, còi , hiệu ứng âm thanh (nếu có)…. không nên tập trung quá nhiều khi ra quyết định mua.

2) Một số thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản bán đàn piano điện cũ TPHCM tốt nhất

Piano điện tử Yamaha

Đây là loại đàn piano điện tốt và phổ biến nhất hiện nay, không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Hàng ngàn giáo viên trên toàn cầu luôn khuyến khích và định hướng các học sinh-sinh viên của mình chọn một chiếc đàn piano điện Yamaha chất lượng.

 

dan-piano-dien-yamaha-ban-chay

 

Piano điện tử Roland

Loại đàn Piano điện Roland chính hãng được đánh giá là có âm thanh khá độc đáo. Như Marmite đã từng nói: “Bạn có thể yêu hay ghét nó. Nhưng theo quan điểm cá nhân, tôi yêu âm thanh mà nó tạo ra. Các liên kết tương đối nhẹ nên khi chơi giai điệu nhanh tôi cảm thấy bàn tay của mình như đang lướt trên phím đàn.

piano-dien-roland-550

 

Piano điện tử Kawai

Đàn Piano điện Kawai tốt có âm thanh dễ chịu, trọng lượng vừa phải và cảm ứng khá nhạy. Theo đánh giá thì loại Kawai CA là tốt nhất ( nó có thể so sánh tương đương với các đàn Yamaha CLP ).

ban-piano-dien-kawai-p390

 

 

Như vậy, chúng ta không thể phủ nhận giá trị cũng như đánh đồng các cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ tphcm đều không tốt. Để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín, tìm hiểu kiến thức để biết cách kiểm tra, đánh giá sản phẩm, nhằm có được một chiếc đàn piano điện tuy cũ nhưng chất lượng vẫn tốt.

 

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038

nhaccuthienan.com