đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Kinh Nghiệm Mua Đàn Guitar Acoustic Yamaha Tại Tp-HCM

Kinh Nghiệm Mua Đàn Guitar Acoustic Yamaha Tại Tp-HCM

  11/12/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Hiện nay, các nhãn hiệu sản xuất đàn Guitar càng ngày càng mộc nhiều, nhưng Yamaha luôn có vị trí tốt trong lòng người chơi nhạc. Vì thế, khi chọn mua đàn Guitar Acoustic Yamaha tại Tp-HCM mỗi người đều có cho riêng mình một vài mẹo nhỏ.

Việc chọn mua đàn Guitar Acoustic Yamaha tại các cửa hàng tại Tp-HCM hiện nay là một việc không dễ. Bởi lẽ, khi không có một số kinh nghiệm nhất định thì việc mua nhầm là một điều khó tránh.

1- Nhận dạng ban đầu tìm hiểu về đàn guitar

Để mua đàn Guitar Acoustic Yamaha chính hãng tại Tp-HCM thì đầu tiên bạn cần có kiến thức mua sắm thông dụng. Đó là về nhìn hàng, chính sách mua đổi trả hàng…

Hàng chính hãng của Yamaha luôn đi kèm hộp với các loại giấy tờ như phiếu bảo hành, bảo trì, sách hướng hướng dẫn… gồm có số seriel, mã vạch và mã sản phẩm. Các loại hàng fake, hàng nhái thường không đi kèm hộp và giấy tờ; thường chỉ được bọc trong túi nilon không rõ nguồn gốc xuất xứ, có phiếu bảo hành, hoặc tem bảo hành đầy đủ.

 

Nhãn mác rõ ràng bên trong thùng đàn guitar

2- Hình dáng cây đàn guitar

Nhận diện một cây đàn Guitar Acoustic Yamaha tại Tp-HCM là tốt, chính hãng không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, với hình thức giống tới 98% so với hàng chính hãng, việc phân biệt hàng thật nhái là không khả thi ngay cả đối với những người sành thương hiệu. Nhưng thường những cây đàn nhái nhìn rất bóng bẩy, bắt mắt nhưng trông lại mảnh mai, dễ hỏng và các chi tiết cây đàn không cân xứng.

Đặc biệt, để mua được một cây đàn tốt thì việc cần chú ý đến việc gia công, chất liệu sản phẩm cũng là một vấn đề quan trọng phải cân nhắc.

3- Xem kỹ tem đàn Guitar Acoustic Yamaha khi mua

Kinh nghiệm mua đàn Guitar Acoustic Yamaha tại Tp-HCM khi hàng trăm cửa hàng nhạc cụ đang hoạt động thì tem đàn là yếu tố rất quan trọng khi mua đàn. Với các sản phẩm Guitar Acoustic Yamaha thì số seri trên tem ghi rất rõ ràng, với kiểu chữ in hoa, khổ lớn và không bao giờ viết bằng tay. Số seri là đại diện cho một mã đàn của hãng và có thông tin cụ thể về ngày-giờ-năm-nhà máy sản xuất.

Đặc biệt, nội dung trên tem sản phẩm sẽ là “Được sản xuất tại công ty TNHH Kaohsiung Yamaha tại Đài Loan theo tiêu chuẩn của Tổng công ty Yamaha”.

 

Phem tiếu bảo hành chính hãng 

Khi muốn chọn mua đàn Guitar Acoustic Yamaha tại Tp-HCM thì việc có một vài mẹo nho nhỏ trong chọn lựa sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Khi bạn còn điều gì thắc mắc, cần tư vấn tham khảo thì hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Thiên Ân han website: http://nhaccuthienan.com/ sớm nhất để được hướng dẫn.  

Nguyễn Vũ Thụy  - chủ sáng lập