đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Là Con Trai Phải Biết Chơi Đàn Guitar Bạn Nhé

Là Con Trai Phải Biết Chơi Đàn Guitar Bạn Nhé

  09/01/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

5 Lý do Con trai nên biết chơi đàn guitar

Các chàng trai thường tự hỏi vì sao mình đẹp trai, cơ cắp cuồn cuộn mà không có cô gái nào theo? Trong khi thằng bạn suốt ngày đàn ca, hát hò mà bao cô gái chết mê, chết mệt.


Bởi lẽ sẽ không có bất cứ một cô gái nào có thể chối từ lời tỏ tình của một chàng trai chơi đàn guitar giỏi, sáng dạ, hấp dẫn, nhẫn nại, biết làm bạn vui khi buồn, biết đàn hát lời tình khúc và biết dạy bạn chơi guitar.

 

1- Con trai chơi guitar rất cá tính và quyến rũ

Hình ảnh chàng trai ôm guitar, say sưa chơi những bản tình khúc du duongw, với vẽ ngoài cá tính, phong trần đầy chất mê sẽ khiến bất kì cô gái nào "đổ xiêu đổ vẹo" mà không hề oán thán. Con trai chơi guitar thoảng chút gì đó bụi bặm với quần jean, giày vải, áo khoác hờ... Đặc biệt, với những chàng trai chơi guitar điện thường khiến phái nữ “phát cuồng” bởi tính cách mạnh mẽ và hết sức thu hút của mình.

2- “Chàng đàn, nàng ca hát” – thêm gia vị ngọt cho tình ái 

Nếu bạn đang cầm cưa một cô gái nhưng chưa có lý do để hò hẹn, gặp gỡ, chuyện trò thì dạy nàng học guitar sẽ là một lý do hết sức chính đáng mà nàng sẽ thích mê và không nỡ lòng chối từ. Còn nếu bạn đang yêu, sẽ thật hạnh phúc khi ngồi bên cạnh cô ấy, đong đưa theo những nhịp phách, môi cất lên những tiếng hát từ trái tim.

Đó không chỉ là gia vị giúp cho món súp tình ái trở thành hấp dẫn hơn mà còn giúp cho các bạn xua tan đi những ưu tư, muộn phiền trong cuộc sống hàng ngày. Con trai chơi guitar cũng có thể tạo nên những kỉ niệm ngày xưa khó quên với bạn gái khi cùng nhau làm các clip ca nhạc rồi up lên mạng để lưu giữ, vững chắc sẽ có khối người phải mong ước với tình yêu của các bạn. 

 

chàng và nàng cùng hát và chơi đàn guitar

3- Khuấy động không khí sôi nổi trong các buổi party với bạn bè


Khi bạn biết chơi đàn guitar, những buổi party với bạn bè chắc chắn sẽ là thời cơ để bạn phô diễn khả năng của mình, bạn sẽ đệm đàn cho mọi người hát trong khi những chàng trai khác chỉ biết ngồi im vỗ tay, cười ruồi. Tiếng guitar sẽ khuấy động không gian, giúp mọi người vui vẻ hơn, sảng khoái hơn. Và nếu sở hữu giọng hát đi vào lòng người bạn cũng có thể tổ chức luôn một “mini show” dành riêng cho chính mình.                                                             

4- Tìm lại chính mình khi buồn và hiểu hơn về bản thân
 

Những lúc buồn và đơn chiếc đơn nhất thay vì giấu kín trong lòng con trai chơi guitar có thể chọn một góc vắng, nơi chỉ có mình bạn và cây guitar classic, gảy lên những nốt bass nặng trịch, sóng âm sẽ mang những nỗi buồn và cô đơn ấy bay thật xa rồi tan biến ở một nơi chốn nào đó. Lòng bạn sẽ bình yên trở lại để réo rắt cùng những nốt treble bay bổng, lại bay cao cùng những tiếng quạt chả phừng phừng hay lắng đọng du dương với những nốt solo.

5- Chơi guitar dễ dàng nói lời yêu thương với người thân và tất cả mọi người

Con trai thường rất khó để nói ra lời yêu thương với những người nữ giới quan yếu của mình, nên thay vì lặng im, bạn có thể dùng chiếc guitar acoustic để nói hộ tiếng lòng. Sinh nhật mẹ, bạn sẽ chẳng cần phải nói nhiều chỉ cần đàn và hát khúc ca "Mẹ yêu" mẹ bạn sẽ hết sức cảm động. Bạn gái của bạn sẽ trở nên người nữ giới hạnh phúc nhất khi dưới ánh nến lung linh, chàng quỳ xuống ca khúc "Làm vợ anh nhé" thật lãng mạn, bay bổng.

Một chàng trai biết chơi guitar luôn dễ dàng chiếm được thiện cảm của những người xung quanh. Chơi guitar cũng không phải là việc quá khó phải ngay từ ban sơ bạn chọn được đúng cây đàn guitar tốt, chọn đúng dòng nhạc thích hợp và nhẫn nại học hỏi, vững chắc bạn sẽ {trở nên một chàng trai hấp dẫn

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com