đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Làm Sao Để Mua Đàn Organ Phù Hợp Với Bản Thân?

Làm Sao Để Mua Đàn Organ Phù Hợp Với Bản Thân?

  23/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Làm sao để mua đàn organ phù hợp với bản thân? Là một vấn đề khó mà nhiều người đang mắc phải. Có lòng đam mê, có sự yêu thích, có ước muốn theo đuổi. Nhưng, chưa từng chơi hoạc chơi rất ít khiến chúng ta không thể xác định đươcn trình độ ăng khiếu và khả năng mình có thể chơi đến đâu để mua đàn cho phù hợp. Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Nhạc cụ Thiên Ân để biết được cách mua đàn organ phù hợp với bản thân nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho đàn organ đẹp

 

1) Lợi ích khi mua cây đàn đúng với trình độ bản thân

Bất cứ đồ vật gì nói chung và đàn organ nói riêng, khi chọn đúng với trình độ bản thân mình thì đều mang lại những hiệu quả không ngờ, điển hình chúng ta có thể thấy như:

- Chúng ta sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với những xử lí phúc tạp

- Chúng ta sẽ dễ dàng tập luyện hơn

- Càng ngày càng yêu thích cây đàn và có được niềm vui mỗi khi chơi đàn

- Tiết kiệm được chi phí cho việc đầu tư vào cây đàn quá mắc mà có những thứ chúng ta không sử dụng đến

- Dễ dàng nâng cao trình độ nếu chúng ta tích cực và học tốt

 

Hình ảnh có liên quan

 

2) Cách chọn đàn organ phù hợp với trình độ người chơi

a) Đàn organ dành cho người mới học:

Đó là những dòng đàn có 5 Bậc ( 61 phím) , âm đàn chủ yếu là âm piano, organ, guitar... và âm phím là ‘’âm chết’’. Những loại đàn này thường rất phù hợp cho những người đang luyện ngón.

Bên cạnh đó, các giai điệu cũng được thiết kế đơn giản như các giai điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, chachacha và nhiều bản nhạc mẫu phù hợp với bài học của người học đàn. Kèm theo những cây đàn như thế này là một quyển sách tự tập luyện và hướng dẫn sử dụng đàn một cách chi tiết nhất có thể.

b) Đàn organ cho người đã luyện ngón thành thạo

Dòng đàn phù hợp cho những đối tượng này là những dòng đàn được đặt trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau. Ngoài ra, đàn được thiết kế thêm với rất nhiều các ứng dụng về bộ chỉnh âm, cài đặt riêng của người dùng, chức năng ghi lại các bản nhạc vừa đệm, tạo hiệu ứng âm thanh... Điều đặc bệt hơn là đàn có thêm một màn hình nhỏ trên măt đàn hiển thị chế độ đang sử dụng.

c) Đàn organ đa tầng dành cho người chuyên nghiệp

Dòng đàn này có hai tầng phím dành cho 2 tay, tay trái tầng dưới và tay phải tầng trên. Âm thanh và điệu nhạc vô cùng phong phú, đàn còn có thêm ‘’chân bass’’ để chân trái đệm bass trong bài nhạc và ‘’chân ga’’ để điều khiển volume to nhỏ tùy theo độ nhấn của chân phải. Đây là dòng đàn được rất nhiều nhạc sĩ và những người chuyên nghiệp ưa chuộng. Đàn còn có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống, thuận lợi để đệm các bản nhạc piano có cung bậc cao. Vì vậy, đàn được sử dụng để biểu diễn hay chơi trong các bữa tiệc lớn.

 

Kết quả hình ảnh cho đàn organ hai tầng đẹp

 

Tóm lại, việc mua một cây đàn phù hợp với trình độ của bản thân là vô cùng quan trọng cho việc học đàn của mỗi người sau này. Vì vậy, hy vọng sau bài viết Làm sao để mua đàn organ phù hợp với bản thân? Của Nhạc cụ Thiên Ân hôm nay đã phần nào giúp các bạn định hướng được loại đàn phù hợp để mua cho bản thân mình rồi nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Khi Học Đàn Organ Người Lớn Cần Chú Ý Điều Gì?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com