đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Làm Sao Để Nhận Biết Đâu Là Cây Đàn Organ Của Trung Quốc?

Làm Sao Để Nhận Biết Đâu Là Cây Đàn Organ Của Trung Quốc?

  11/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Làm sao để nhận biết đâu là cây đàn organ cuả Trung Quốc? Là câu hỏi mà rất nhiều vị khách hàng đặt ra khi họ nghi ngờ về một cây đàn organ nào đó có dấu hiệu không được tốt cho lắm. Hàng Trung Quốc bất kể là mặt hàng gì khi đưa sang Việt Nam đểu có giá rất rẻ, song song với đó là chất lượng vô cùng kém và còn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của nhạc cụ Thiên Ân để biết cách nhận biết và có được sự chọn lựa đúng đắn nhất nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Như thế nào là đàn organ của Trung Quốc ?

Bất kể loại hàng hóa gì nói chung và đàn organ nói riêng của Trung Quốc khi đưa qua Việt Nam đều có những đặc điểm dễ nhận biết sau đây:

- Đẹp: Đó là vẻ ngoài ta dễ nhận thấy nhất, Đàn organ của Trung Quốc luôn có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và độ tinh xảo dễ khiến con người ta yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Rẻ: Chắc chắn rồi, nhưng nó làm từ chất liệu gì thì bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng. Cá gì cũng có lý do của nó cả đấy.

- Âm thanh: Thời gian đầu, âm thanh của đàn organ Trung Quốc thường rất trong trẻo, vang, nhưng chúng sẽ xịt dần theo năm tháng.

- Tuổi thọ: Chắc chắn là rất thấp rồi, sơn sẽ từ từ bong ra, vết rỉ sét và vô số những điều nguy hại khác nữa.

Hình ảnh có liên quan

Tất cả những lý do trên là minh chứng cho chất lượng của đàn Trung Quốc rồi nhé!

2) Đặc điểm nhận biết đàn organ của Trung Quốc

Tất cả các cây đàn organ của Trung Quốc đều có các đặc điểm nhận dạng sau đây:

- Độ tinh xảo cao: Các bạn hãy chú ý các góc cạnh, phím đàn... tất cả đều trơn mịn,  vô cùng bắt mắtkhông một lỗi hoạc nếu có thì lỗi rất nhỏ, khó nhận ra.

- Thường có tên các thương hiệu nổi tiếng ở trên đàn: Ở Việt Nam vấn đề bản quyền không được quan tâm, vì vậy, các cây đàn từ Trung Quốc mang các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài là điều rất bình thường.

- Màu sắc: vô cùng sặc sỡ và bắt mắt, nhất là đàn dùng cho trẻ nhỏ.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Tóm lại, hàng Trung Quốc một khi đã đưa qua Việt Nam mà có những dấu hiệu trên cộng thêm giá rẻ nữa thì các bạn nên tránh. Và để chắc chắn thì các bạn nên lựa chọn  những cây đàn organ sản xuất ở Việt Nam vì trình độ làm đàn ở đất nước chúng ta không hề thua kém các nước khác trên thế giới, thậm chí còn được xuất khẩu ra nước ngoài, giá cả phù hợp với túi tiền của người dân. Hy vọng bài viết Làm sao để nhận biết đâu là cây đàn organ cuả Trung Quốc?  Của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn giải đáp phần nào thắc mắc và có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

bài viết liên quan

Bí Quyết Mua Đàn Organ Cho Bé Từ Nhạc Sĩ

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com