đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Làm Thế Nào Chọn Shop Bán Đàn Guitar Chất Lượng?

Làm Thế Nào Chọn Shop Bán Đàn Guitar Chất Lượng?

  31/12/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn guitar trước giờ vẫn luôn là nhạc cụ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mức độ hấp dẫn của loại nhạc cụ này vẫn chưa bao giờ giảm. Vì thế, ngày càng nhiều những shop bán đàn guitar xuất hiện. Bạn đang có quyết định mua guitar nhưng băn khoăn không biết shop nào uy tín và chất lượng. Kinh nghiệm từ những người chơi và mua guitar chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được shop guitar ưng ý nhất.

 

xếp hình cùng đàn guitar

 

 

1- Tham khảo nhiều Shop bán đàn guitar 

Bạn hãy tìm hiểu thông tin về shop bán đàn guitar mà bạn biết cũng như được bạn bè giới thiệu. Việc tìm hiểu thông tin này giúp bạn so sánh những ưu điểm và hạn chế của từng shop mà có quyết định phù hợp.

Hiện nay hầu hết các shop guitar đều xây dựng trang web. Mọi thông tin về sản phẩm và những mẹo giúp bạn mua và học guitar đều có tất tần tật. Vì thế, chỉ cần bạn chịu lướt web một tí, sẽ có vô vàn những shop đàn guitar chào mời bạn.

Khi tham khảo thông tin, bạn hãy thận trọng xác minh thông tin, trang web nào là đáng tin cậy để có những quyết định chính xác.

2- Kinh nghiệm của những người xung quanh

Bạn không giỏi tìm kiếm trên mạng thì làm sao tìm được shop bán đàn guitar chất lượng? Không sao cả, bạn còn một kênh tham khảo rất hữu ích đó là ý kiến từ những người xung quanh.

Bạn đừng ngại không hỏi họ. Họ là những người đã chơi và đã mua guitar nên biết rõ về guitar cũng như shop đàn guitar nào chất lượng.

Thêm vào đó, kinh nghiệp của những người xung quanh còn giúp bạn chọn và kiểm tra đàn trước khi mua để kịp thời phát hiện những khuyết điểm của đàn.

3- Khảo sát thực địa

Sau khi đã có thông tin cơ bản về những shop bán đàn guitar chất lượng, công việc tiếp theo của bạn là “khảo sát thực địa”. Bước này rất quan trọng.

Khi trực tiếp xuống cửa hàng, bạn sẽ biết chính xác hơn nhiều thông tin về: thái độ bán hàng, cách trang trí không gian shop… tất cả những yếu tố đó gián tiếp nói lên sự chuyên nghiệp của shop cũng như chất lượng của sản phẩm.

Lưu ý khi khảo sát thực địa, bạn nên đi ít nhất 3 shop bán đàn guitar để dễ so sánh chất lượng và dịch vụ.

Và bạn cũng đừng vội mua khi nghe những lời tư vấn của nhân viên. Sau khi khảo sát xong, hãy về nhà và so sánh, kiểm nghiệm lại từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ kèm theo để có lựa chọn phù hợp…

 

Hãy kiểm tra thật kỹ cây đàn Bạn nhé

 

Tóm lại, để có một cây guitar ưng ý, bạn phải biết tìm đến shop bán đàn guitar chất lượng và uy tín. Muốn tìm được những shop như thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin thông qua nhiều kênh và phải có bước khảo sát thực tế. Chúc bạn thành công!

website: nhaccuthienan.com

Nguyễn Vũ Thụy  - chủ sáng lập