đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Làm Thế Nào Để Mua Được Cây Đàn Organ Tốt?

Làm Thế Nào Để Mua Được Cây Đàn Organ Tốt?

  23/05/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Làm thế nào để mua được cây đàn organ tốt? là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ những vị khách hàng khi đến shop để mua đàn organ. Và đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khác khi họ yêu thích organ, đam mê tiếng đàn organ, muốn mua organ nhưng lại không biết mua đàn như thế nào để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giá cả phải chăng. Và bài viết hôm nay của nhạc cụ Thiên Ân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó thật dễ dàng nhất có thể nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho đàn organ ngày mưa

 

1) Một số cây đàn organ tốt bạn nên biết

Khi đi mua một sản phẩm nào đó chắc chắn ai cũng muốn mua được một sản phẩm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đàn organ cũng vậy, chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo qua một số sản phẩm organ chất lượng giá rẻ sau đây.

a) Yamaha psr Keyboards : Một điều bạn nên biết là những cây đàn thuộc dòng psr là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người mới làm quen với organ. Tuy nhiên, chúng cũng phân thành hai dạng dành riêng cho người mới tập và dân chuyên nghiệp.

b) Yamaha Portable Keyboards: Loại đàn này thường có hai dòng cơ bản là DGX và YPG, trong hai loại này cũng phân thành các dạng dành cho người mới tập và dân chuyên nghiệp như đối với dòng psr.

Riêng với loại DGX có hai dạng là 76 phím( 6 quãng 8) và 88 phím( 7 quãng 8) . Ưu điểm của loại đàn này là có tính năng âm thanh tương tự piano, chúng có độ ặng bàn phím nhất định nhưng lại khong bằng piano. Chính vì vậy mà người chúng ta dễ dàng chơi được những gải điệu nhanh và khó hơn.

c) Yamaha Electronic Keyboards: Bạn sẽ được nhìn thấy những mẫu đàn thuộc dòng YPT ở đây. Chúng là những cây đàn giá rẻ dành cho người mới bắt đầu.

 

Hình ảnh có liên quan

 

d) Yamaha EZ Keyboards: Loại đàn này thường dành cho trẻ em hoạc sinh viên chơi nhiều hơn. Tích hợp tính năng bàn phím sáng nên rất dễ dàng khi tập luyện.

e) Yamaha Arranger Keyboards: Đây lại là những cây đàn chuyên dành cho dân chuyên nghiệp chơi nhé!

f) Yamaha Motif Keyboards: Đây là tổng hợp những cây đàn tiên tiến nhất của hãng Yamaha dành cho dân chuyên nghiệp đi biểu diễn. Nó rất linh hoạt vì có một thư viện âm nhạc cực lớn với các phong cách đệm và âm thanh cực kì phong phú. Cũng chính vì vậy mà giá tiền của nó cũng không hề nhẹ đâu nhé!

2) Kinh nghiệm mua được đàn organ tốt

Nếu bạn có ý định mua đàn cho trẻ thì các mẫu đàn PSR sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.Lưu ý nên chọn những cây đàn có tính năng Yamaha Education Suite vì chúng sẽ giúp trẻ tìm hiểu cách chơi được dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn phát triển các ngón tay từ lúc nhỏ thì một cây piano điện là lựa chọn đúng đắn nhất.

Còn nếu bạn đã là một dân chơi chuyên nghiệp nhưng chưa đủ kinh phí thì nên tìm hiểu các loại như MOXF6 hay MOXF8. Hay sang chảnh hơn thì hãy mua MOTIF XF là tốt nhất nhé!

 

Hình ảnh có liên quan

 

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn lựa chọn được cây đàn như ý nhất cho mình!

bài viết liên quan

Làm Sao Để Mua Được Đàn Organ Casio Chất Lượng, Gía Rẻ?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com