đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Lí Do Bạn Nên Mua Đàn Guitar Yamaha C40

Lí Do Bạn Nên Mua Đàn Guitar Yamaha C40

  07/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Có nên mua đàn guitar Yamaha C40 không là câu hỏi khiến nhiều người mới tập chơi guitar khá đau đầu? Yamaha C40 có chất lượng và giá cả như thế nào?

Trong thế giới nhạc cụ, "ông vua" Yamaha luôn có chỗ đứng vững chãi trong lòng người chơi nhạc. Những nhạc cụ do Yamaha sản xuất đều đạt chất lượng từ trung bình đến cao cấp, âm thanh của nhạc cụ lúc nào cũng đúng chuẩn. Những nhạc cụ do Yamaha sản xuất được sử dụng phổ biến khắp thế giới. Điều này trả lời giúp bạn trả lời phần nào câu hỏi có nên mua đàn guitar Yamaha C40 không rồi nhé! Thế nhưng Yamaha C40 có chất lượng tốt không?

Đàn Guitar Classic Yamaha C40

Những cây đàn Yamaha C40 chỉ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học đàn. Nhưng nếu bạn phát triển kỹ thuật chơi đàn và chuyên sâu hơn về guitar thì nên chọn đàn của một số model khác sẽ giúp bạn phát huy hiệu quả cao hơn. Giá của Yamaha C40 trong khoảng 2.500.000 - 3.000.000, đây là một trong những cây đàn chất lượng tốt nhưng mức giá cạnh tranh nhất của Yamaha.

 

 đàn guitar Yamaha classic C40 

 

Trước khi trả lời giúp bạn có nên mua đàn guitar Yamaha c40 hay không, bạn phải liệt kê những tiêu chí mà bạn đặt ra cho cây đàn bạn sắp mua. Giá cả chỉ nói lên một phần nhỏ về chất lượng mà đàn mà thôi, không phải đàn mắc tiền lúc nào cũng có chất lượng tốt. Có những cây đàn giá rẻ nhưng chất lượng như Yamaha C40 đáp ứng được những yêu cầu của bạn, và điều quan trọng nhất là nó giúp bạn phát triển đúng khả năng chơi đàn của mình là thành công. Và theo giá thành trên thị trường hiện nay, Yamaha C40 được xếp vào hàng guitar classic giá rẻ nhưng rất chất lượng.

Đàn Guitar Yamaha Classic C40 Giá Bao Nhiêu?

Với mức giá khoảng 2.600.000, Yamaha là cả một gia tài đối với các bạn sinh viên. Và không phải bạn sinh viên nào cũng có điều kiện để mua cây đàn này. Nếu bạn thật sự muốn tiến xa hơn và phát triển tài năng cùng với guitar thì việc đầu tư vào một cây guitar như Yamaha C40 là hoàn toàn phù hợp. Nhiều bạn sẽ nghĩ mới mức giá đắt như vậy thì có nên mua đàn guitar Yamaha C40 hay không? Mức giá đó sẽ cho bạn âm thanh tốt, hỗ trợ khả năng đàn của bạn đi xa hơn.

Kích Thước Và Nguyên Liệu Tạo Thành Cây Đàn Guitar Yamaha C40

Nếu khả năng cảm âm của bạn tốt, Yamaha C40 sẽ giúp bạn phát triển tốt khả năng cảm âm của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế của Yamaha C40 tuy là đàn classic nhưng có những cải tiến mới hơn. Độ sâu thân đàn khoảng 94 - 100mm, chiều rộng của mặt phím đàn là 52mm, thân đàn khoảng 650mm. Với thiết kế ở độ trung bình này khá phù hợp với nhiều người chơi đàn, cả nam và nữ. Tuy nhiên, kích thước của cây đàn quá lớn với những trẻ dưới 11 tuổi.

Ngoài ra, chất lượng gỗ làm đàn quyết định được âm thanh của đàn có hay không? Yamaha C40 có mặt đàn làm bằng gỗ vân sam, mặt sau và hai mặt bên được làm bằng meranti, cần đàn và cổ đàn bằng gỗ nato, cả mặt phím và ngựa đàn được chế tác bằng gỗ hồng sắc. Những nguyên liệu này đã mang lại cho Yamaha C40 một âm thanh tuyệt vời. Âm thanh của C40 được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Hi vọng những chia sẻ trên đã trả lời giúp bạn có nên mua đàn guitar YamahaC40 hay không. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một cây guitar Yamaha C40 chất lượng. Chúc bạn thành công.