đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Loại Nhạc Cụ Nào Dễ Chơi Nhất?

Loại Nhạc Cụ Nào Dễ Chơi Nhất?

  28/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

“Loại nhạc cụ nào dễ chơi nhất?’’ là chủ đề mà bài viết nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết hôm nay. Rất nhiều người cũng muốn chơi một loại nhạc cụ nhưng lại không biết chọn loại nào dễ chơi, ít gặp khó khăn để không bị nản chí trong quá trình tập. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những loại nhạc cụ nào dễ chơi nhất nhé!

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

1) Lợi ích mang lại khi bạn chơi một loại nhạc cụ:

Khoa học đã chứng minh chơi nhạc cụ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích như giảm thiểu stress, nâng cao trí thông minh, tự tin hơn trong cuộc sống, cải thiện đời sống xã hội, luyện tập tính kiên nhẫn, sáng tạo, nâng cao trí nhớ... Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chọn một loại nhạc cụ phù hợp cho mình và chơi nó nhé các bạn!

 

Kết quả hình ảnh cho chơi nhạc cụ

 

2) Những loại nhạc cụ dễ chơi nhất dành cho bạn

a) Ukulele: Đây là loại nhạc cụ giống như đàn guitar những nhẹ hơn, nhỏ hơn và dễ sử dụng hơn. Đàn có giải điệu tươi vui, vì vậy muốn học được nó tâm trạng của bạn cũng phải thật vui vẻ nhé!

Kết quả hình ảnh cho chơi ukulele

b) Guitar: đây là loại nhạc cụ đứng đầu trong số những loại nhạc cụ có nhiều người theo học nhất bởi tính dễ chơi, giá thành rẻ và tính tiện lợi của nó. Đàn có âm sắc rất đa dạng giúp bạn dễ dàng diễn tả được cảm xúc của mình khi chơi

c) Sáo, tiêu: đây là loại nhạc cụ cũng dễ chơi không kém, lại có thêm đặc điểm tiện dụng, nhỏ gọn, giá thành rẻ giúp bạn có thể mang theo đi khắp nơi mà không sợ vướng. Âm thanh thì du dương, có lúc trầm bổng, có lúc âm thầm da diết. Tuy nhiên, muốn chơi được nó bạn phải có hơi dài và ổn định.

Kết quả hình ảnh cho thổi sáo

d) Trống: Đây là loại nhạc cụ dành cho những bạn trẻ năng động, cá tính, muốn khẳng định mình qua cách chơi nhạc cụ.  Âm thanh thì vô cùng mạnh mẽ, bốc lửa. Khi chơi trống, bạn phải chơi lâu, sử dụng lực mạnh nên bạn phải đảm bảo có một sức khỏe thật tốt.

Kết quả hình ảnh cho chơi trống

e) Organ: Có thể đàn organ chơi không hay bằng piano nhưng nó lại dễ chơi và giá thành thì rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu dù là phòng trà, đám cưới hay quán cà phê...

Kết quả hình ảnh cho chơi organ

Mỗi loại nhạc cụ đều có ưu và nhược điểm riêng của mình, vì thế còn chần chừ gì mà các bạn không chọn một loại nhạc cụ phù hợp với tính cách, sở thích, túi tiền của mình để tập chơi nó đi nào! Hy vong bài viết “ Loại nhạc cụ nào dễ chơi nhất” của nhạc cụ Thiên Ân hôm nay có ích đối với các bạn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Những Lợi Ích Mang Lại Khi Bạn Chơi Một Loại Nhạc Cụ

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com