đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Lợi Ích Của Việc Học Đàn Piano Là Gì?

Lợi Ích Của Việc Học Đàn Piano Là Gì?

  23/12/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bạn có biết lợi ích của việc học đàn Piano là gì không? Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu đời sống tinh thần của con người cũng được nâng cao. Sự ra đời, cải tiến của những loại nhạc cụ như Piano đã góp phần làm cho thế giới tâm hồn của con người luôn nhẹ nhàng, thư thái và cảm thấy hạnh phúc. Chơi đàn không chỉ được biết đến là công cụ giúp con người giải trí mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khác. Hãy cùng Nhạc cụ Thiên Ân tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho học piano

1) Những lợi ích tuyệt vời khi học đàn Piano là gì?

- Muốn nói đến lợi ích cao siêu nào khác thì chúng ta vẫn phải công nhận một điều hiển nhiên được mọi người biết đến từ trước đến giờ chính là chơi đàn piano là hình thức giải trí vô cùng thiết thực, lành mạnh. Âm thanh của đàn Piano sẽ giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi của công việc, áp lực học hành, cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bạn trẻ, các bé đang tuổi ăn tuổi lớn tránh xa những tệ nạn xã hội, những cám dỗ xấu khác.

- Là đòn bẩy giúp các bé phát triển toàn diện, vượt trội. Ta có thể thấy rằng, các nghiên cứu của đại học California  Mỹ kết luận: Trẻ từ 5-6 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những trẻ không học piano 34%, điều này cũng đồng nghĩa với trẻ có tư duy logic rất tốt.

- Các giác quan trên cơ thể của người chơi đàn piano được kết hợp khéo léo, nhịp nhàng. Khi chơi đàn piano, đòi hỏi người chơi phải phối hợp tốt được tất cả các giác quan tay, mắt, tai. Điều đó góp phần giúp ta trở nên linh hoạt, nhạy bén trong mọi hoạt động khác của cuộc sống.

- Chơi đàn Piano có giá trị giáo dục lớn lao. Chúng ta đều không thể phủ nhận một điều răng, chúng ta khó tiếp thu, dễ bị sao nhãng, chán nản khi phải nghe, phải đọc những lí thuyết khô khan mà lại không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, khi được nghe một bản nhạc du dương, âm hưởng ngọt ngào hay tươi vui lại rất dễ thấm vào tâm hồn, não sẽ lưu giữ được lâu.

- Cuối cùng, học Piano giúp con người rèn luyện tư cách, lập trường. Ngồi hàng giờ để luyện tập một bản nhạc giúp chúng ta rèn luyện khả năng kiên nhẫn trước mọi khó khăn, tận hưởng cảm giác thành công sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để làm được nhiều việc khó khăn hơn ngoài cuộc sống...

Kết quả hình ảnh cho học piano

2) Nên mua đàn Piano ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Thị trường nhạc cụ Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất rất nhiều shop chuyên bán nhạc cụ âm nhạc. Trong đó, Nhạc cụ Thiên Ân là một cơ sở bán nhạc cụ khá nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn vì tính chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất nhì thị trường, cộng thêm đó là chính sách hậu mãi hấp dẫn, sự tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đến từ đội ngũ nhân viên của shop. Nhạc cụ Thiên Ân hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.


 

Tóm lại, cuộc sống của con người sẽ rất tẻ nhạt nếu thiếu âm nhạc. Vì vậy, dù bận rộn hay chưa đủ kinh nghiệm thì cũng hãy cố gắng dành cho mình một phần thời gian, dành dụm tiền mua một cây đàn Piano và học dần thôi nào các bạn. Hy vọng qua bài viết Lợi Ích Của Việc Học Đàn Piano Là Gì? Sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để học loại nhạc cụ đầy thú vị và bí ẩn này!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Có Phải Những Người Chơi Đàn Piano Là Những Người Rất Đặc Biệt?

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com