đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Lời Khuyên Nào Cho Người Tự Học Đàn Organ Tại Nhà?

Lời Khuyên Nào Cho Người Tự Học Đàn Organ Tại Nhà?

  10/05/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Lời khuyên nào cho người tự học đàn organ tại nhà? là chủ đề mà trong bài viết hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn nhằm mong muốn những khách hàng yêu quý của chúng tôi đạt được những thành công như họ mong muốn khi chọn cách tự học đàn organ.

 

Kết quả hình ảnh cho tự học đàn organ tại nhà

 

1) Lợi ích khi tự học đàn organ tại nhà

Hiện nay, do điều kiện kinh tế và một số vấn đề công việc bận rộn mà nhiều người chọn phương pháp tự học đàn organ ở nhà thông qua các kênh thông minh trên mạng internet và tư liệu sách vở.

Chọn tự học đàn organ ở nhà chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc trả tiền cho giáo viên khi tới lớp, chi phí đi lại, không những thế chúng ta không bị chê, không bị ngại ngùng khi mình học không tốt và bị chê nếu gặp giáo viên khó tính. Tự học đàn organ ở nhà, chúng ta có thể tự học từ từ theo khả năng tiếp thu của mình, có thể nhận thấy được lỗi sai khi đánh chậm, chúng ta có thể học, tập luyện bất cứ lúc nào chúng ta muốn, không bị gò bó thời gian... và ti tỉ lợi ích khác mà nhiều người chọn tự học đàn organ ở nhà là một giải pháp tốt cho bản thân mình.

 

Hình ảnh có liên quan

 

2) Lời khuyên cho người tự học đàn organ

Để việc tự học đàn organ đạt kết quả tốt, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

a) Có phương pháp học rõ ràng: Điều này có nghĩa là không nên tìm cách nào học quá nhanh, nó sẽ làm bạn nhanh nản chí khi gặp khó khăn. Việc tập các bài dễ đến nhuần nhuyễn rất tốt cho bạn, nó sẽ là nền tàng tốt cho bạn tập các bài khác khó hơn về sau. Điều thứ hai, các bạn phải cực kì cần thận từng chi tiết với những bài tập về thế tay, thế tay có vai trò rất quan trọng trong việc tạo cho bạn sự khéo léo thuận tiện và nhanh khi cần thiết. Điều thứ ba là hãy kiên trì dành thời gian ra tập luyện mỗi ngày để thu được kết quả tốt nhất.

b) Học thêm nhạc lý: Trước khi tập một bản nhạc nào đó, để tạo hứng thú, bạn phải biết đọc và hiểu nó. Hai quy tắc để bạn có thể học được nhạc lý tốt là:

- Học đếm khi đang đọc

- Nhìn vào bản nhạc chứ không nhìn vào hai bàn tay của mình.

c) Thuộc bản nhạc: Để tự tin chơi bản nhạc mà mình yêu thích hoạc tự tin khi biểu diễn một bản nhạc nào đó, ngoài tập luyện nhuần nhuyễn thì bạn phải học thuộc bản nhạc đó. Việc học thuộc sẽ giúp bạn nhìn tay trái mà vẫn kiểm soát tốt các ngón tay cho chúng đứng thẳng trên bàn phím và tránh được sự phân tâm giữa bản nhạc và đàn organ.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Tóm lại, để việc tự học đàn organ đạt kết quả cao nhất thì các bạn cần kiên trì, chăm chỉ, tuân thủ các quy tắc cơ bản và làm theo những lời khuyên mà nhạc cụ Thiên Ân chia sẻ thì chắc chắn các bạn sẽ thành công thôi. Hy vọng bài viết ‘’ Lời khuyên nào cho người tự học đàn organ tại nhà?’’ đã giúp ích cho các bạn phần nào đó trong quá trình thực hiện niềm đam mê của mình nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Làm Sao Để Tự Học Tốt Đàn Organ Khi Ở Nhà?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com