đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Lựa Chọn Đàn Piano Điện Tử Cho Người Mới Học

Lựa Chọn Đàn Piano Điện Tử Cho Người Mới Học

  25/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Lựa Chọn Đàn Piano Điện Tử Cho Người Mới Học tốt nhất và dễ học nhất luôn khiến người mua đàn đau đầu vì thị trường có rất nhiều nhãn hiệu đàn khác nhau! 

Đàn piano điện tử là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới học đàn. Vì piano điện có kích thước đàn, số lượng phím và chất lượng âm thanh gần như được mô phỏng hoàn hảo như piano cơ.

Chất Lượng Âm Thanh Đàn Piano Điện:

Công nghệ mô phỏng âm thanh của đàn piano điện ngày tiến bộ nên đa số các nhãn hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Casio, Korg, ... đều phù hợp cho bạn lựa chọn.

Mỗi nhãn hiệu piano điện đều có nhiều dòng sản phẩn và model được cải tiến qua thời gian và yêu cầu ngày càng khắc khe của người sử dụng. Chính vì điểm này, lựa chọn piano điện cho người mới học và người đã thành thạo nhưng chưa phải là chuyên gia thường rất khó để phân biệt được âm thanh của những nhãn đàn nổi tiếng.

Hệ Bàn Phím Đàn Piano Điện Tử:

Những cây đàn piano điện được thiết kế mô phỏng ân thanh và cảm giác phim như một cây piano cơ thật sự. Nên hệ bàn phím, chip tinh vi và bộ truyền động,.... Bên canh đó, những cây piano điện thường được thiết kế mẫu mã sang trọng và chất liệu gỗ sử dụng để chế tạo khá tốt.

Mua đàn piano điện tử cho người mới học phụ thuộc vào việc bạn thích một chiếc piano điện đơn giản hay piano điện có nhiều tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn mua một chiếc piano điện đơn giản thì cây đàn phù hợp nhất là Yamaha P35. Đây là mẫu đàn điện được xếp đầu tiên trong loạt đàn series P của Yamaha. Yamaha đã tích hợp sẵn 10 ca khúc demo và 10 ca khúc dương cần để người chơi tham khảo.

Điểm mạnh của Yamaha 35 là tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hữu ích. Ngoài ra, trọng lượng của đàn rất nhẹ, dễ cầm và di chuyển cùng với bạn trong những chuyến dã ngoại, du lịch. Yamaha P35 là cây piano điện cho người mới học thích hợp nhất vì cấu tạo và cách sử dụng rất đơn giản.

Ngược lại nếu bạn cần tìm một cây đàn nhiều tính năng để sử dụng trong thời gian dài thì bạn nên chọn Casio PX 350. Được thiết kế với công nghệ âm thanh đặc biệt có sự tái tạo âm thanh Đại dương cầm tự nhiên nhất.

Casio cũng tích hợp sẵn 10 bản nhạc để bạn có thể tập làm quen với đàn. Âm thanh của Casio PX 350 có thể mô phỏng trống, bass, ... một số nhạc cụ khác.

Và một điều quan trọng hơn và tùy vào khả năng tài chính của bạn nữa. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đàn piano điện tử cho người mới học trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về piano điện. Hãy là một người đam mê và lựa chọn cho mình một cây đàn phù hp nhất. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038