đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Một số loại đàn piano điện Yamaha phổ biến

Một số loại đàn piano điện Yamaha phổ biến

  14/05/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Một khi quyết định tra cứu Google về “Mua/bán đàn Piano điện Yamaha” thì chắc hẳn các bạn đã biết về mức độ uy tín và nổi tiếng của thương hiệu này. Tuy nhiên Yamaha sản xuất khá nhiều dòng, có thể khiến bạn bị phân vân và hoang mang khi chọn mua. Chúng Tôi sẽ liệt kê một số dòng đàn piano điện tử​ Yamaha cho bạn có thể xem xét thêm.

Những đàn piano điện YAMAHA thông dụng

 • Clavinova CVP

Dòng sản phẩm này đem lại cảm giác chạm và âm thanh đặc trưng với hàng loạt đặc điểm đa dạng, Clavinova mang đến cách thức mới để thưởng thức âm nhạc với piano. Ngoài chất lượng âm thanh với công năng ấn tượng, loại đàn này còn có nhiều chức năng khác nhau, ví dụ như hướng dẫn và nhạc đệm tự động. Các loại đàn piano này sẽ mang lại cho bạn niềm vui thật sự khi sáng tạo nên các phổ nhạc. Đó cũng là lý do tại sao có nhiều cửa hàng bán đàn piano điện Yamaha loại này.

 

đàn piano điện Yamaha

đàn piano điện yamaha

Clavinova có 2 sản phẩm  tiêu biểu như sau:

 • CVP-609GP

Sản phẩm này có vẻ ngoài khá đẹp với nắp rộng, các đường cong tuyệt mỹ cùng các điểm nhấn phong cách khác. CVP-609GP có bề ngoài giống như đàn grand piano, dễ dàng tạo sức hút đến người xem. Bàn phím NW (Natural Wood) được thiết kế hoàn thiện với mặt phím màu ngà cho sự hồi đáp âm cảm ứng nổi bật.

 • CVP-605

Sở hữu động cơ âm Thanh RGE để hồi âm chơi vượt trội và bàn phím GH3 tạo cảm giác chơi thoải mái, CVP-605 mang lại hiệu suất đàn piano chất lượng cực cao. Cắm micro vào và hiển thị lời bài hát trên bảng cảm ứng để hát karaoke hoặc hát theo phong cách riêng của bạn.

Giao diện đơn giản, dễ hiểu cùng màn hình cảm ứng làm cho hoạt động lựa chọn chức năng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Iphone, iPad hoặc iPod cũng như các ứng dụng của Yamaha để quản lý dữ liệu nhạc và cài đặt bài hát bạn muốn chơi.  Với những ưu điểm trên, các cửa hàng bán đàn piano điện Yamaha rất ưa chuộng CVP-605.

 • Clavinova CLP

Bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano. Đàn piano kỹ thuật số này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano truyền thống (piano cơ).

 

piano điện yamaha CLP

đàn piano điện yamaha cũ

 • Tận hưởng vẻ đẹp sang trọng với hộp đàn sơn đen bóng, cảm giác đánh phím và â

  Sản phẩm tiêu biểu cho dòng này là:

 • CLP-585

  : điểm đặc biệt nhất là Loa được tinh chỉnh để cộng hưởng tối đa với thùng đàn, cho bạn trải nghiệm âm thanh đầy cảm xúc như piano cơ.
 • CLP-565GP:

 • âm thanh vang như grand piano.
 • CLP-545

  Âm thanh mạnh mẽ với bàn phím gỗ cao cấp. Đây là cách mới để trình diễn piano với niềm phấn khởi vô tận

Để biết thêm nhiều dòng và loại sản phẩm, các bạn có thể tra cứu thêm các loại đàn piano điện tử Yamaha đang được bài bán rộng rãi tại shop nhạc cụ Thiên Ân của chúng tôi hay xem ngay trên websie : Nhac Cụ Thiên Ân.

 

 

Nguyễn Vũ Thụy 

Hotline: 0934 024 038