đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

4 Kinh Nghiệm Để Mua Đàn Guitar Acoustic Tốt Nhất

4 Kinh Nghiệm Để Mua Đàn Guitar Acoustic Tốt Nhất

  02/08/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Khi bạn cháy lên niềm đam mê âm nhạc và muốn thử sức mình với một loại nhạc cụ, thì Guitar là lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, việc bạn chưa biết nhiều về đàn Guitar thì để chọn được một cây Guitar tốt, giá thành hợp lý là điều tương đối khó. Vì thế, nếu bạn chịu bỏ chút thời gian tìm hiểu chút kinh nghiệm mua đàn guitar acoustic thì việc chọn được một cây đàn guitar acoustic tốt là điều không khó.

Dù bạn chọn loại Guitar nào thì kinh nghiệm mua đàn Guitar Acoustic phù hợp và tốt nhất với bạn cũng là một điều đáng để tìm hiểu. Dù với mục đích biểu diễn trên sân khấu hay chỉ thỏa mãn đam mê âm nhạc, thì Guitar cũng mở ra cho bạn cái mới, mang lại những suy nghĩ, cảm xúc sâu sắc và mức độ hiểu biết, cảm nhận mới về cuộc sống. Kinh nghiệm khi chọn mua đàn Guitar Acoustic có thể sẽ rất khó khăn đối với bạn nhưng nếu bạn để ý thì nó cũng khá đơn giản.

 

Guitar Acoustic Morris W15

4 Điều Lưu Ý Trước Khi Mua Đàn Guitar Acoustic

Điều đầu tiên trong kinh nghiệm mua được một cây Guitar Acoustic ưng ý cho bản thân thì đừng bao giờ qua loa, hấp tấp khi đi xem đàn. Bạn nên tìm hiểu từ hai cửa hàng bán đàn để đưa ra so sánh, cân nhắc trước khi mua. Cũng nên nhớ một điều là không phải đàn Guitar mắc là tốt vì chỉ khi bạn chọn được một cửa hàng Guitar uy tín, chất lượng và cây đàn hợp với bạn thì nó sẽ tốt thôi.

Nếu được thì bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm chọn, chơi đàn để cho bạn một vài tham khảo khi cần. Và khi mua online thì nên chọn một website đáng tin xem về giá cả, chất lượng và có thể những bình luận của người xem (nếu có).

1- Kiểm tra đàn guitar acoustic bằng cách quan sát

Đây là kinh nghiệm để chọn được một cây Guitar Acoustic phù hợp với ánh nhìn của bạn. Bạn kiểm tra xem có vết nứt trên bề mặt gỗ không? Có lỗi ở lớp verni hay gỗ? Các vết khắc trên thân và cần. Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không. Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn đủ kín không? Bộ phận ngựa có gãy, nứt… Thiết kế và màu sắc có phù hợp với bạn?...

 

khóa zin đàn guitar acoustic

2- Giá cả của đàn guitar acoustic

Kinh nghiệm để chọn được một cây Guitar Acoustic tốt thì yếu tố chính để làm nên Giá Đàn Guitar Acoustic là chất liệu gỗ, tay nghề thợ và thương hiệu. Những cây Guitar hàng đầu sẽ được làm từ gỗ laminate hoặc gỗ solid nguyên tấm tuyết tùng hoặc vân sam. Loại bình thường được làm bằng một số loại gỗ hồng mộc. Vì thế, hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp cho bạn các thông tin về loại gỗ. Và các loại đàn giá rẻ thường làm bằng ván ép.

Nhiều người mới chơi đàn Guitar họ sẽ chọn những cây đàn Guitar giá rẻ tiền. Tuy nhiên bạn có biết rằng: Chọn mua đàn Guitar Acoustic cho một người mới chơi Guitar là một điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc của bạn.

Xem thêm giá đàn guitar acoustic tại đây

3- Xác định loại đàn Guitar

Thực tế cho thấy, kinh nghiệm tìm được một cây Guitar Acoustic tốt còn tùy vào mục đích bạn chơi đàn. Khi đó bạn sẽ muốn chọn loại đàn nào mà mình thích, thấy hợp với phong cách, yêu cầu bản thân đặt ra. Guitar Acoustic là sự chọn lựa cho những dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc do âm thanh vang và lớn. Âm thanh của nó thường mạnh mẽ và to hơn so với Guitar Clastic.

 

nhãn mác chính hãng của đàn guitar acoustic

4- Chọn hình dạng và kích cỡ đàn guitar phù hợp

Là một người chơi đàn, kinh nghiệm mua được một cây Guitar Acoustic thích hợp thì điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái với nhạc cụ mà mình lựa chọn. Nó như một phần cuộc sống của bạn vì bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho nó đấy.

Mỗi phong cách khác nhau, cơ thể khác nhau sẽ phù hợp với kích cỡ và kiểu dáng loại đàn guitar khác nhau. Vì vậy, tùy theo mục đích ban đầu mà lựa chọn độ lớn nhỏ, hình dáng của đàn cho phù hợp với phong cách và mục đích chơi đàn.

Với bài chia sẻ 4 kinh Nghiệm Để Mua Được Đàn Guitar Acoustic Tốt Nhất thì kết hợp với việc bạn xem và tham khảo tại http://nhaccuthienan.com/ sẽ giúp bạn chọn cho mình một cây Guitar Acoustic chất lượng.

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038