đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Guitar Để Học Cho Bạn Gái

Mua Đàn Guitar Để Học Cho Bạn Gái

  21/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Mua đàn guitar để học cho các bạn gái’’ là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vậy, nhạc cụ Thiên Ân sẽ dành riêng một bài viết để chia sẻ cho các bạn nữ cách chọn đàn guitar để học phù hợp nhất với mình nhé!

1) Sự quyến rũ của những cô gái chơi đàn guitar:

Các bạn có biết, đa số những người chơi đàn guitar đều là nam giới. Bên cạnh đó, nhiều người, đặc biệt là các chàng trai thường không thích các cô gái chọn nghệ thuật làm nghề nghiệp cho mình. Tuy nhiên, họ lại bị thu hút bởi những cô gái chơi nhạc cụ như đàn guitar bởi cá tính và sự mạnh mẽ của họ. Một cô gái, tuy không quá xinh đẹp, dịu dàng nhưng nếu cô ấy xuất hiện với một cây đàn guitar trên tay thì chắc chắn sức hút và mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về cô.

2) Kinh nghiệm mua đàn guitar để học cho bạn gái:

Mua cái gì thì cũng phải mua cho phù hợp với đối tượng, các tính và phong cách của người sẽ sở hữu nó, vì vậy, để chọn được cây đàn guitar phù hợp với các bạn nữ, mời các bạn chú ý một số điểm sau đây:

a) Kích cỡ đàn guitar: Khi chọn mua đàn guitar, các bạn nữ phải lưu ý đến kích cỡ, vóc dáng cơ thể, độ dài của cánh tay, bàn tay, phong cách âm nhạc của mình để chọn đàn cho phù hợp.

b) Màu sắc đàn: Tuy là con gái nhưng không phải ai cũng dịu dàng như nhau, đặc biệt là những cô gái chơi đàn guitar thì đều là những cô gái có cá tính mạnh mẽ, vì vậy, ngoài màu hồng nữ tính, chúng ta cũng phải để ý đến sở thích riêng của mỗi người để chọn màu thích hợp.

c) Chiều rộng cần đàn:  Nó phụ thuộc vào bàn tay của các bạn nữ, họ thường có bàn tay nhỏ, tuy nhiên, nếu cần đàn hẹp thì rất khó để bấm nốt, di chuyển. Đây cũng là một yếu tố gây khó khăn cho các bạn nữ khi học chơi đàn guitar.

d) Loại đàn guitar: Đối với các bạn nữ, khi bắt đầu học đàn guitar, các bạn nên chọn guitar cổ điển, bởi chúng sẽ giúp cung cấp cho các bạn một  nền tảng kĩ thuật vững chắc và việc thực hành trên cây đàn cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, guitar cổ điển có cần đàn rộng, nhưng kích cỡ nhỏ, dây đàn cũng được làm bằng dây nilon không cắt vào ngón tay giúp các bạn nữ bớt đau và mỏi tay khi chơi.

e) Trọng lượng guitar: Là nữ giới khi chọn mua đàn guitar cũng cần chọn đàn có kích thước nhẹ để các bạn đỡ mệt vì nặng khi mang vác chúng trên vai.

‘’Mua đàn guitar để học cho bạn gái’’ là một việc tưởng đơn giản những cũng không hề đơn giản tí nào. Dù sao cũng cần phải lưu ý, tỉ mỉ, cần thận khi lựa chọn để phù hợp với giới tính, vóc dáng, độ tuổi thì cây đàn mua về mới trở nên càng ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Con Gái Mua Đàn Guitar Để Học Có Được Không?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com