đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Guitar Để Học Cho Người Thuận Tay Trái Như Thế Nào Cho Đúng?

Mua Đàn Guitar Để Học Cho Người Thuận Tay Trái Như Thế Nào Cho Đúng?

  19/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Mua đàn guitar để học cho người thuận tay trái như thế nào cho đúng?’’ là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người. Bởi lẽ không có nhiều sự lựa chọn đàn guitar cho người thuận tay phải và mua một cây đàn guitar cho một người thường đã khó nay mua đàn guitar cho người thuận tay trái lại càng khó hơn bội phần. Vì vậy, bài viết hôm nay của nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết cực kì dễ dàng khi mua đàn Guitar cho người thuận tay trái nhé!

1) Giai pháp mua đàn guitar cho người thuận tay trái

Chúng ta biết rằng, người chơi guitar thì rất nhiều, tuy nhiên, người chơi guitar bằng tay trái lại rất ít. Vì vậy, những người thuận tay trái rất khó mua cho mình một cây đàn đúng chuẩn. Cũng có nhiều giải pháp để người chơi đàn guitar bằng tay trái dễ dàng sở hữu một cây đàn cho riêng mình như:

- Tìm hiểu và đến trực tiếp địa chỉ bán đàn guitar cho người thuận tay trái

- Tìm hiểu và đặt thợ làm riêng một cây đàn guitar theo ý mình

- Đảo lại trât tự các dây đàn của những cây đàn thường

2) Đảo dây đàn cho người thuận tay trái

- Với đàn guitar cổ điển: Bạn hãy lắp ngược dây đàn lại, cụ thể là dây đàn sẽ được lắp theo thứ tự Mi, Si, sol, Ré, La, Mi. Rồi bạn chuyển đàn qua tay trái theo chiều thuận với mình là có thể chơi bình thường.

- Với đàn Guitar Folk: Bạn vẫn đổi dây đàn như đối với đàn Guitar cổ điển và đính kèm thêm vào mặt đàn một miếng mica để chống xước nữa nhé!

Tuy nhiên, có một điều mà bạn phải nhớ để đánh đàn guitar bằng tay trái được hay, được tốt là các bạn phải đổi luôn cách chơi thông thường, thay vào đó bạn phải chơi ngược, bấm hợp âm ngược, móc ngược.

Tóm lại, mua đàn guitar cho người thuận tay trái là rất khó, nên khi đi mua đàn, đặt đàn hay đổi dây đàn bạn phải cẩn thận, cân nhắc kĩ để không hối hận nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn mua được cây đàn như ý!

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com