đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Guitar Yamaha Classic Để Học

Mua Đàn Guitar Yamaha Classic Để Học

  20/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Mua đàn guitar yamaha classic để học’’ là chủ đề mà nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết sau đây. Như các bạn đã biết, Yamaha là thương hiệu sản xuất đàn guitar cực kì nổi tiếng ở Nhật Bản và trên khắp thế giới. Guitar Yamaha Classic là loại đàn vừa có chất lượng cao mà vừa có giá thành rẻ nên được ưa chuộng nhất.

1) Đàn guitar với cuộc sống hiện đại:

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người luôn bận rộn và thường xuyên bị stress, căng thẳng với hàng ta công việc mỗi ngày. Vì vậy, để có tâm hồn thoải mái cho ngày làm việc tiếp theo thì họ cần thư giãn, chính vì vậy, âm nhạc, tiếng đàn lúc này là rất cần thiết.

 Nhu cầu học đàn, chơi đàn guitar ngày càng phổ biến và sâu rộng hơn bao giờ hết. Yamaha đã rất tài tình, khéo léo khi sản xuất ra loại đàn guitar classic vừa dễ học, dễ chơi, dễ bào quản và giá thành lại rẻ, phù hợp với mọi người. Tuy nhiên guitar classic cũng có rất nhiều loại, một người mới tìm hiểu, mới tập chơi thì để chọn được một cây đàn ưng ý là không hề dễ dàng. Sau đây nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về guitar yamaha classic cho các bạn tham khảo nhé!

2) Mua đàn Guitar Yamaha Classic để học:

- Series C:

Đây là dòng đàn cực kì thích hợp cho trẻ em và những người bắt đầu học đàn không chỉ vì thiết kế đơn giản mà chất lượng âm thanh khá hay và giá lại tương đối rẻ.

- Series CGS:

Với thiết kế đầu làm bằng gỗ vẫn sam, phía sau và hai bên bằng meranti, cần bằng gỗ nato, fingerboard làm bằng gỗ cẩm lai thì chắc chắn bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng và âm thanh của nó. Tuy nhiên giá thành có cao hơn Series C một chút.

- Series CG:

Đây là loại đàn được nhiều người chơi guitar ưa chuộng nhất. Nó được thiết kế với một bên hơi mỏng so với bên còn lại, lớp sơn ngoài cũng mỏng hơn để âm thanh vang hơn, thanh thoát hơn. Ngoài ra, trọng lượng của nó cũng nhẹ hơn các loại đàn khác.

- Series NTX:

Loại này có cần đàn hẹp, gồm 14 phím, hình dáng thùng đàn cutaway, tích hợp thêm bộ khuếch đại.Chính vì kiểu dáng và cách sử dụng hiện đại hơn nên giá thành khá cao. Tuy nhiên, với nhiều người thì nó cũng rất phù hợp.

Với những gợi ý, chia sẻ trên của Nhạc cụ Thiên Ân hi vọng các bạn sẽ lựa chọn ‘’mua đàn guitar yamaha classic để học’’ ưng ý nhất, vừa với túi tiền nhất nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Kinh Nghiệm Mua Đàn Guitar Cho Người Mới Học

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com