đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Có Nên Hay Không

Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Có Nên Hay Không

  27/11/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn guitar Yamaha cũ luôn được các bạn sinh viên săn đón nhất hiện nay. Vậy thì dựa vào những tiêu chí nào để Bạn có thể mua được cây đàn guitar yamaha chất lượng.

1- Thương hiệu đàn guitar Yamaha

Thương hiệu Yamaha rất nổi tiếng về các nhạc cụ bộ dây, đặc biệt là piano và guitar. Yamaha ra đời và phát triển mạnh ở Nhật Bản. Với lịch sử hình thành đã hơn 100 năm, thương hiệu Yamaha như đồ cổ, thời gian càng lâu càng có giá trị. Tiêu chí hàng đầu của Yamaha là đưa giá trị chân thật nhất đến người dùng. Khách hàng chưa bao giờ hết hài lòng với những cây guitar của Yamaha.

2- Giá cả đàn guitar yamaha

Khi mua đàn guitar Yamaha cũ, bạn tiết kiệm gần như 1 nửa số tiền mua guitar mới. Những đối tượng lựa chọn mua đàn guitar Yamaha cũ thường là sinh viên, một số ít khác thì muốn sưu tầm về đàn guitar, hoặc cây đàn đó có mang một kỉ niệm sâu sắc nào đó với người mua đàn.

Những bạn thích chơi đàn nhưng chưa biết mình có theo đuổi niềm đam mê này lâu dài hay không thì lựa chọn mua một cây đàn guitar Yamaha cũ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì những cây guitar Yamaha mới thường giá không dưới 2 triệu. Những cây đàn guitar Yamaha cũ này có thể chưa được sử dụng hoặc đã sử dụng rồi. Tùy  vào mỗi trường hợp, các cửa hàng nhạc cụ sẽ cung cấp cho bạn giá hợp lý nhất.

3- Chất lượng đàn guitar yamaha cũ thế nào?

Chất lượng của đàn cũ có còn tốt không là vấn đề được quan tâm nhất. Có nhiều cây đàn guitar Yamaha cũ được thanh lý lại vì chủ nhân của nó muốn chuyển sang cây đàn giá cao hơn, hoặc do không có nhu cầu sử dụng nữa. Vì những cửa hàng nhạc cụ luôn có tiêu chí thu mua lại những cây đàn cũ riêng, những cây đã qua đát sẽ không được thu mua lại nên bạn yên tâm nhé.

Để chắc chắn chất lượng cây đàn bạn mua đúng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn nên kiểm tra kỹ cây đàn trước khi mua như màu sơn, kết cấu thùng đàn, cần đàn, ngựa đàn, dây đàn, ... bằng cách chơi thử một bản nhạc. Đa số những cây đàn guitar của Yamaha khi được sản xuất luôn đảm bảo được chất lượng đàn và âm thanh khá lâu dài.

4- Bảo hành cho cây đàn guitar yamaha

Khi bạn mua đàn guitar Yamaha cũ thì thường đã hết hạn bảo hành đàn của nhà sản xuất Yamaha. Tuy nhiên, cửa hàng bán đàn luôn có những gói bảo hành riêng dành cho cây đàn của bạn nhưng thời gian bảo hành ngắn hơn. Tuy là mua guitar Yamaha cũ nhưng bạn nên hỏi tư vấn viên về vấn đề bảo hành đàn. Bảo hành đàn guitar khá đơn giản nhưng rất cần thiết vì cây đàn của bạn cũ sẽ có một số phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Có Nên Hay Không rồi nhé. Chúc bạn sớm sở hữu cho riêng mình một cây đàn cũ nhưng chất lượng hoàn toàn làm hài lòng bạn nhé.


Nguyễn Luân Vũ - 0933 133 099