đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Được Không?

Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Được Không?

  07/11/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn guitar Yamaha cũ được không? là câu hỏi muôn thuở của rất nhiều vị khách hàng khi tìm đến shop. Tuy nhiên, các bạn ạ! Nên mua đàn guitar Yamaha cũ hay không thì câu trả lời không phải ở chúng tôi mà là ở chính các bạn. Vì sao ư? Vì mua đàn cũ hay mới, yamaha hay casio đều do sở thích của mỗi người và số tiền mà các bạn có trong túi quyết định. Tuy nhiên, Nhạc cụ Thiên Ân vẫn dành riêng một bài viết để đưa ra cho các bạn một số lời khuyên để các bạn tham khảo như sau.

Hình ảnh có liên quan

1) Đàn Guitar thương hiệu Yamaha

Chúng ta không ai còn là lẫm với Yamaha – một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các nhạc cụ bộ dây, đặc biệt là guitar và piano. Yamaha ra đời và phát triển mạnh ở Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm. Với kinh nghiệm lâu đời, càng ngày, Yamaha cho ra các sản phẩm càng có chất lượng, giá cả phù hợp, phục vụ đúng nhu cầu của người sử dụng không chỉ ở Nhật Bản mà khắp toàn thế giới. Khách hàng chưa bao giờ hết hài lòng với những cây đàn guitar mà Yamaha mang tới.

Khi mua đàn guitar Yamaha cũ, bạn sẽ tiết kiệm được gần như một nửa số tiền nếu bạn mua guitar mới. Vì vậy, những đối tượng thường xuyên chọn guitar yamaha cũ để mau thường là sinh viên, người có thu nhập thấp nhưng có lòng yêu âm nhạc, yêu guitar, hoạc cũng có người mua về chỉ để sưu tầm, để lưu lại một kỉ niệm sâu sắc nào đó. Một số khác, có thể là sở thích nhất thời, hoạc không có điều kiện để học sâu, tìm hiểu sâu đàn guitar, chưa biết mình có theo đuổi được niềm đam mê với guitar hay không thì chọn mua một cây đàn guitar cũ là quyết định sáng suốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Thông thường, những cây đàn guitar Yamaha mới có giá thường không dưới 2 triệu, tuy nhiên, với một cây đàn cũ, đã được sử dụng rồi thì giá nó có thể chỉ còn 1 nửa hoạc thấp hơn, tùy vào cửa hàng nhạc cụ mà bạn chọn mua.

2) Nên mua đàn guitar Yamaha cũ hay không?

Khi mua đàn guitar Yamaha cũ, thứ chúng ta quan tâm không còn là giá cả mà là chất lượng của nó có còn tốt không? Nhiều cây đàn guitar Yamaha cũ được thanh lí vì chủ của nó muốn chuyển sang một cây đàn gia cao hơn, có nhiều chức năng phù hợp hơn, hoạc do họ không có nhu cầu sử dụng nữa. Để chắc chắn chất lượng cây đàn guitra Yamaha cũ bạn định mua phù hợp với số tiền bạn bỏ ra, bạn nên kiểm tra thật kĩ cây đàn như màu sơn, kết cấu thùng đàn, cần đàn, ngựa đàn, dây đàn... bằng cách chơi thử một bản nhạc nào đó. Thông thường, đàn guitar của Yamaha luôn đảm bảo giữ đươc âm thanh kha là lâu. Tuy nhiên, vì là đàn guitar cũ nên bạn cũng nên phải bỏ qua, chấp nhận những lỗi có thể chấp nhận được như tróc một tí sơn chẳng hạn, hoạc dây đàn quá giãn không còn có thể chơi được nữa thì bạn có thể đầu tư mua một bộ dây mới nhé!

Bên cạnh đó, mua mua một cây đàn guitar cũ thì bạn phải chấp nhận một số cây đã hết hạn bảo hành của nhà sản xuất Yamaha. Đừng buồn, tại những cửa hàng bán nhạc cụ uy tín như Nhạc cụ Thiên Ân sẽ luôn có chế độ bảo hành riêng cho những cây đàn guitar cũ mà họ bán ra với  thời hạn bảo hành sẽ ngắn hơn. Tuy vậy, có còn hơn không đúng không nào!? Bảo hành đàn guitar khá đơn giản nhưng lại cần thiết vì đàn cũ thường phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng mà.

Kết quả hình ảnh cho guitar yamaha

Mua một cây đàn guitar mới đã khó, mua đàn guitar cũ còn khó hơn, chúng ta cần cẩn thận hơn khi tìm hiểu, thao khảo, kiểm tra... thì mới hy vọng mang về cho mình một cây đàn guitar cũ tốt được. Hy vọng Mua Đàn Guitar Yamaha Cũ Được Không? Sẽ là một kênh thông tin giúp các bạn tham khảo và tự tin, quyết đoán hơn trong lựa chọn của mình để vững bước trên con đường ước mơ nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Người Mới Bắt Đầu Nên Chọn Loại Đàn Guitar Nào Để Học?

 

Nguyễn Vũ Thụy -  Chỉ sáng lập

nhaccuthienan.com