đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Organ Cho Bé Cha Mẹ Nên Chọn Loại Đàn Nào ?

Mua Đàn Organ Cho Bé Cha Mẹ Nên Chọn Loại Đàn Nào ?

  16/03/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua Đàn Organ Cho Bé từ 4 đến 8 tuổi, là 1 nhiệm vụ hết sức thú vị đối với các bậc phụ huynh lần đầu tiên đi mua đàn organ. Bởi vì Cha Mẹ không biết là nên mua loại đàn organ yamaha hay là đàn organ kurtzman. Dòng đàn nào phù hợp với Bé nhất.

mua-dan-organ-cho-be

1) Đàn Organ Cho Người Mới Học Và Cho Bé

Theo một số người có hiểu biết về khi đến shop bán đàn organ cho bé, không nên quá tập trung vào thương hiệu là điều tiên quyết cần nhớ. Nên chọn những cây đàn có chức năng đơn giản, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Đàn organ bây giờ có nhiều thương hiệu Kurtzman, Yamaha, Roland; nhưng người mua do quen tên nên đa phần vẫn tập hợp vào 2 nhãn hiệu đàn organ điện tử phổ thông là : Yamaha và Kurtzman

Theo một số người có kinh nghiệm mua đàn organ, thay chú ý thương hiệu, nên quan tâm đến chức năng khi chọn đàn cho trẻ. Loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn. Về điểm này thì bây giờ Kurtzman đang được người tiêu dùng chuộng, bởi đàn organ Kurtzman có nhiều chức năng hơn mà giá rẻ hơn một số đàn cùng loại của hãng khác. Bây giờ trên thị trường, có những loại organ giá chỉ từ 3.800.000 đến 4.990.000 

2) Đàn organ Kurtzman dòng đàn phù hợp dành cho Trẻ Em

Theo nghiên cứu thị trường thì dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là đàn organ Kurtzman K200. Sản phẩm này là sự tổng hợp hoàn chỉnh của những âm thanh tuyệt vời và những ưu điểm nổi trội nhất, là model thích hợp để khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi mới bắt đầu.

mua-dan-organ-cho-be

Đàn organ điện tử K200

Bạn có thể sử dụng chức năng bài học nhạc Kurtzman Education Suite (K.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn, hoặc trải nghiệm và tạo nên âm nhạc của riêng mình bằng 385 âm sắc và 100 điệu nhạc có sẵn. Ngoài ra K200 còn có cổng Aux Line giúp người sử dụng có thể kết nối với máy nghe nhạc MP3 và sử dụng đàn như một hệ thống loa để trình diễn hoặc đơn giản chỉ để nghe nhạc.

Các sản phẩm đàn organ của Yamaha thì có model PSR-363 thuộc loại bán chạy trong số các model đàn organ dành cho trẻ, vì có chức năng dạy cho trẻ tập đánh đàn, phím có cảm ứng đèn, có tích hợp sẵn khoảng 100 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh để trẻ tập đệm theo.

Theo ý kiến của chuyên gia dạy nhạc nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn mua cho trẻ những cây đàn organ chất lượng, giúp trẻ khi mới bước vào học nhạc có điều kiện tiếp cận với những âm thanh chất lượng.

3) Lời kết cho bài chia sẻ Mua Đàn Organ Cho Bé Cha Mẹ Nên Chọn Loại Đàn Nào ?

Đàn không chỉ là dụng cụ học tập của trẻ mà còn giúp trẻ biết thưởng thức âm thanh hay. Đây là yếu tố quan trọng để hình thành tình yêu âm nhạc cho trẻ. Hãy chắp cánh cho con trẻ bay vào thế giới âm nhạc đầy thú vị này nhé các bậc Phụ Huynh

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

nhạc cụ Thiên Ân