đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Hướng Dẫn Mua Đàn Piano Điện Từ A đến Z | Phần 2

Hướng Dẫn Mua Đàn Piano Điện Từ A đến Z | Phần 2

  21/03/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

1) Nắm bắt nhu cầu âm nhạc của bạn khi mua đàn piano điện 

Trừ khi bạn muốn mua một cây đàn piano khác trong một năm hoặc lâu hơn, bạn cần xem xét các yêu cầu dài hạn của mình. 

Ai sẽ là người chơi chính của piano điện ngày hôm nay, và sở thích và tham vọng âm nhạc của anh ấy hoặc cô ấy là gì? Nếu nó dành cho gia đình, sẽ mất bao lâu cho đến khi đứa trẻ nhỏ nhất có cơ hội học hỏi? 

mua-dan-piano-dien

Mẹ hay bố có sở thích âm nhạc nào không? Nếu vậy, có khả năng một thành viên trong gia đình hoặc người khác sẽ sử dụng nhạc cụ này trong nhiều năm tới. Điều này lập luận để có được một nhạc cụ chất lượng cao hơn, có lợi thế về âm sắc, cảm ứng và tính năng tốt hơn sẽ được đánh giá cao theo thời gian.

Nếu nhiều người chơi sẽ sử dụng nhạc cụ, nó cần đáp ứng sự mong đợi của người chơi cao cấp nhất. Đồng thời, một người mới bắt đầu trong gia đình sẽ được hưởng lợi từ các tính năng không được người chơi nâng cao quan tâm, và thỉnh thoảng một thành viên khác trong gia đình có thể chỉ muốn chơi đùa với nhạc cụ này. 

Các tính năng dễ chơi và phần mềm giáo dục sẽ giúp những người chơi này vui vẻ và bạn có thể ngạc nhiên khi có nhiều người bị dụ dỗ học chơi như là kết quả của những bước đầu tiên dễ dàng này. 

Vì vậy, rõ ràng, một người chơi cá nhân có thể tìm kiếm trong một phạm vi công cụ rất hẹp, trong khi một gia đình có thể phải cân bằng các nhu cầu khác nhau của một số người. May mắn thay, sự giàu có của các lựa chọn có sẵn có thể dễ dàng đáp ứng bất kỳ sự kết hợp nào của nhu cầu cá nhân và / hoặc gia đình.

2) Giọng nói nhạc cụ (Âm thanh) và Khả năng tập hợp của cây đàn piano điện Bạn dự định mua 

Âm thanh trong Đàn Piano Điện còn được gọi là giọng nói hoặc âm thanh . Các giọng nói có thể bao gồm các âm thanh như:

+ Các nhạc cụ cá nhân, như piano, piano điện, guitar, sáo, v.v.
+ Sự kết hợp của các nhạc cụ, chẳng hạn như một chuỗi hoặc đồng thau
+ Âm thanh bộ gõ, chẳng hạn như trống snare hoặc cymbals
+ Tiếng nói của con người
+ Hiệu ứng âm thanh bất thường, như tiếng súng hoặc máy bay trực thăng

mua-dan-piano-dien

 

Một số cây Đàn Piano Điện có thể chứa nhiều hơn một ví dụ về một loại giọng đặc biệt, đặc biệt là piano, chẳng hạn như đàn piano có âm thanh sáng và êm dịu, hoặc đàn piano bắt chước các đặc điểm âm sắc của một số loại nhạc hòa tấu nổi tiếng khác nhau.

Đàn Piano Điện được thiết kế chủ yếu để mô phỏng âm thanh đàn piano acoustic, với phần đệm tùy chọn của một hoặc nhiều giọng nói khác. Hầu hết sẽ cho phép bạn tách bàn phím sao cho tay phải phát một giai điệu trong một giọng hát trong khi tay trái chơi đệm trong một nhạc cụ khác (như piano và bass bass); hoặc để ghép các âm thanh sao cho hai hoặc nhiều giọng nói cùng phát ra âm thanh (như piano và dây) khi mỗi phím được phát. 

Ngày nay, ngay cả những chữ số tiêu chuẩn ít tốn kém nhất thường có ít nhất một vài giọng đàn piano khác nhau, cũng như một tá hoặc hai giọng nói khác, như harpsichord, nhà thờ và nhạc jazz, rung cảm và dây. Nhiều mô hình chứa hàng trăm giọng nói, nhịp điệu tích hợp, hiệu ứng âm thanh như hồi âmvà hợp xướng , và một máy đếm nhịp để giữ thời gian, trong số các tính năng khác.

Qua bài chia sẻ Hướng Dẫn Mua Đàn Piano Điện Từ A đến Z | Phần 2 bạn đã biết thêm 2 yếu tố nữa đó là Nắm bắt nhu cầu âm nhạc của Bạn. Giọng nói nhạc cụ (Âm thanh) và Khả năng tập hợp của cây đàn piano điện dành cho gia đình. Hãy đọc thật kỹ những bài chia sẻ này điều đó giúp ích cho bạn. Trân trọng 

Hướng dẫn mua đàn piano điện phần 1 

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

Nhạc Cụ Thiên Ân


  •