đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Đàn Piano Điện Tử Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Mua Đàn Piano Điện Tử Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

  13/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn piano điện tử giá bao nhiêu là hợp lý? Đàn piano điện có mắc như piano co không? Thương hiệu đàn piano điện tử nào có giá rẻ và chất lượng nhất?

Tùy vào mục đích mua đàn piano điện để học tập, giải trí hay trình diễn mà bạn nên mua đàn piano điện tử giá bao nhiêu là hợp lý.

Mua piano điện để học tập

Khi mua đàn piano điện để học tập, đa số các bạn sẽ tập luyện ngón và làm quen với phím đàn rất nhiều cho nên những dòng đàn có model mới với giá từ 9-15 triệu sẽ thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Những model đàn piano điện này có công nghệ, tính năng mới nhưng mức giá cạnh tranh như vậy rất dễ để lựa chọn, 2 nhãn hàng đáng tin tưởng là Yamaha và Casio.

Nếu bạn không có điều kiện mua đàn piano điện mới thì piano điện cũ với giá mềm hơn khoảng 5-10 triệu vẫn đáp ứng được yêu cầu. Ví như Cây piano điện cũ Yamaha CLP 560 rất phù hợp, công nghệ chế tạo đàn hoàn hảo của Yamaha làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Những phím của đàn piano điện tử yamaha CLP 560 không quá nặng, bạn sẽ dễ dàng luyện ngón và học tập hơn. Với mức giá và chất lượng như vậy hoàn toàn giải đá được thắc mắc đàn piano điện tử giá bao nhiêu thì phù hợp cho học tập.

 

Đàn Piano điện cũ Yamaha Clavinova CLP-560

Mua đàn piano điện để giải trí

Ngoài việc mua đàn để học, có nhiều người mua đàn để giải trí. Đàn piano điện tử giá bao nhiêu là phù hợp để giải trí thì còn tuy thuộc vào túi tiền của bạn có bao nhiêu. Vì bạn đã thành thạo piano rồi nên việc lựa chọn một cây piano điện dễ dàng hơn nhiều, Yamaha, Roland, Kawai, Casio đều có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn Roland, dòng đàn này này được thiết kế trang nhã và sang trọng. Bạn trình diễn với dòng này là một quyết định hợ lý. Nếu tài chính của bạn chưa mua được Roland, bạn có thể chọn Yamaha hoặc Casio đều được.

Mua đàn piano điện để trình diễn

Roland sẽ là cho bạn những cây đàn có chất lượng biểu diễn tốt nhất. Từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong đều được Roland chăm chút kỹ lưỡng. Roland được giới chuyên môn đánh giá cao vì chất lượng âm thanh chuyên nghiệp của nó. Một đây đàn piano điện mới trong khoảng 25-40 triệu.

Nếu tài chính chưa đủ để mua đàn piano điện Roland mới, bạn có thể mua piano điện cũ giá trong khoảng 10-15 triệu. Những cây đàn piano điện tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng đa số vẫn đáp ứng được yêu cầu của người mua đàn.

Mua Đàn Piano Điện Tử Giá Bao Nhiêu Là Hợp LýTùy vào mục đích bạn muốn đàn để làm gì thì Bạn sẽ chọn cho mình cây phù hợp. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cây piano điện yêu thích.

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038