đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua Piano Điện Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Mua Piano Điện Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

  02/02/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Tìm được chỗ mua piano điện ở Thành phố Hồ Chí Minh ( Mua piano điện ở TPHCM) chất lượng nhất cho những người mới am hiểu về đàn khá khó.

 

Ở TPHCM, có rất nhiều cửa hàng để mua piano điện. Những cây piano điện được cung cấp bởi những cửa hàng nhỏ và vừa, cho đến những cửa  hàng lớn và sang trọng hơn. Nhưng bạn nên lựa chọn đàn của một số thương hiệu sau đây sẽ là uy tín nhất:

Đàn piano điện tử và 3 thương hiệu thịnh nhất hiện nay 

1- Đàn piano điện Yamaha

Mua piano điện ở TPHCM không khó, đặc biệt với thương hiệu Yamaha hầu như được phân phối toàn thế giới. Những cây đàn piano điện Yamaha rất nổi tiếng trong thế giới đàn piano bất kể nó được sản xuất vào khoảng thời gian nào.

Cảm giác phím của những cây đàn Yamaha có độ nặng tương đương với piano cơ, nên nếu bạn có thay đổi sang piano cơ cũng không khiến bạn bỡ ngỡ. Yamaha đáp ứng thị hiếu của người mua đàn rất tốt, vào một khoảng thời gian có thể có rất nhiều dòng đàn được sản xuất để bạn dễ dàng lựa chọn, có thể chia theo mục đích sử dụng để mua đàn: học tập, giải trí hay trình diễn. Piano điện Yamaha là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng.

Bấm xem chi tiết đàn piano điện yamaha 

 

2- Đàn piano điện Roland

Trong giới mua piano điện ở TPHCM, người ta hay nhắc đến Yamaha như thương hiệu cửa miệng thì cũng không thể bỏ qua Roland - ông vua trình diễn trên sân khấu. Yamaha là nhãn hiệu sản xuất đàn piano điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản thì Roland cũng có xuất thân không thua kém Yamaha - Roland đến từ Ý.

Roland thường được giới nghệ sĩ ưu ái vì âm thanh đặc sắc, mô phỏng trung thực nhất âm thanh của Đại dương cầm. Nhờ công nghệ Super Natural Piano đã cho những cây piano điện của Roland những âm thanh đẹp nhất, tạo ra điểm nhấn khác biệt so với những thương hiệu khác. Bên cạnh đó, thiết kế Feel - G cũng khiến bàn phím có độ nhạy cao hơn và các quãng ngắt âm chuẩn hơn khi ngón tay bạn vừa rời khỏi phím.

Bấm xem chi tiết đàn piano điện roland

 

3- Đàn piano điện Kawai

Kawai cũng rất nổi tiếng khi được hỏi mua piano điện ở TPHCM. Trong những năm trở lại đây, Kawai cũng được đánh giá cao khi càng ngày càng cải tiến chất lượng đàn piano điện của mình. Kawai cũng là một đứa con cưng của thế giới đàn piano Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1927 đến nay, qua rất nhiều năm nghiên cứu và chế tạo piano cơ, Kawai cũng dần dần cho ra mắt các mẫu piano điện để đáp ứng nhu cầu người mua.

Những cây piano điện của Kawai có ưu điểm ưu việt là trọng lượng của chúng vừa phải, để tiện vận chuyển cũng như di chuyển vị trí. Âm thanh của piano điện Kawai rất dễ chịu và cảm ứng khá nhay. Kawai CA là dòng đàn tốt nhất của hãng - theo đánh giá của nhiều chuyên gia.

Bấm xem chi tiết đàn piano điện tử tại đây

 

Nếu bạn có nhu cầu mua piano điện ở TPHCM, bạn có thể tham khảo trước ba thương hiệu nổi tiếng này trên các website chính. Hoặc có thể ghé bất kỳ một cửa hàng nào đó để tư vấn viên hỗ trợ cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu một cây piano tốt và chất lượng nhé!

Nguyễn Vũ Thụy  - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com