đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Mua piano điện ở TPHCM Và 3 Thương Hiệu Bạn Nên Quan Tâm

Mua piano điện ở TPHCM Và 3 Thương Hiệu Bạn Nên Quan Tâm

  23/12/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Hiện nay, Mua đàn piano điện tại Tphcm là rất bình thường với nhiều người Chúng Ta, nhưng mua piano điện Thương Hiệu nào thì lại là Vấn Đề không phải ai cũng biết 

Tìm được chỗ mua piano điện ở Thành phố Hồ Chí Minh ( Mua piano điện ở TPHCM) chất lượng nhất cho những người mới am hiểu về đàn khá khó.

Ở TPHCM, có rất nhiều cửa hàng để mua đàn piano điện tử . Những cây piano điện được cung cấ bở những cửa hàng nhỏ và vừa, cho đến những cửa  hàng lớn và sang trọng hơn. Nhưng bạn nên lựa chọn đàn của một số thương hiệu sau đây sẽ là uy tín nhất:

1) Đàn piano điện tử Yamaha

Mua piano điện ở TPHCM không khó, đặc biệt với thương hiệu Yamaha hầu như được phân phối toàn thế giới. Những cây đàn piano điện Yamaha rất nổi tiếng trong thế giới đàn piano bất kể nó được sản xuất vào khoảng thời gian nào.

Cảm giác phím của những cây đàn Yamaha có độ nặng tương đương với piano cơ, nên nếu bạn có thay đổi sang piano cơ cũng không khiến bạn bỡ ngỡ. Yamaha đáp ứng thị hiếu của người mua đàn rất tốt, vào một khoảng thời gian có thể có rất nhiều dòng đàn được sản xuất để bạn dễ dàng lựa chọn, có thể chia theo mục đích sử dụng để mua đàn: học tập, giải trí hay trình diễn. Piano điện Yamaha là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng.

Tham khảo giá đàn piano điện Yamaha tại đây 

2) Đàn piano điện tử Roland

Trong giới mua piano điện ở TPHCM, người ta hay nhắc đến Yamaha như thương hiệu cửa miệng thì cũng không thể bỏ qua Roland - ông vua trình diễn trên sân khấu. Yamaha là nhãn hiệu sản xuất đàn piano điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản thì Roland cũng có xuất thân không thua kém Yamaha - Roland đến từ Ý.

Roland thường được giới nghệ sĩ ưu ái vì âm thanh đặc sắc, mô phỏng trung thực nhất âm thanh của Đại dương cầm. Nhờ công nghệ Super Natural Piano đã cho những cây piano điện của Roland những âm thanh đẹp nhất, tạo ra điểm nhấn khác biệt so với những thương hiệu khác. Bên cạnh đó, thiết kế Feel - G cũng khiến bàn phím có độ nhạy cao hơn và các quãng ngắt âm chuẩn hơn khi ngón tay bạn vừa rời khỏi phím.

3) Đàn piano điện tử Kawai

Kawai cũng rất nổi tiếng khi được hỏi mua piano điện ở TPHCM. Trong những năm trở lại đây, Kawai cũng được đánh giá cao khi càng ngày càng cải tiến chất lượng đàn piano điện của mình. Kawai cũng là một đứa con cưng của thế giới đàn piano Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1927 đến nay, qua rất nhiều năm nghiên cứu và chế tạo piano cơ, Kawai cũng dần dần cho ra mắt các mẫu piano điện để đáp ứng nhu cầu người mua.

Những cây piano điện của Kawai có ưu điểm ưu việt là trọng lượng của chúng vừa phải, để tiện vận chuyển cũng như di chuyển vị trí. Âm thanh của piano điện Kawai rất dễ chịu và cảm ứng khá nhay. Kawai CA là dòng đàn tốt nhất của hãng - theo đánh giá của nhiều chuyên gia.

Khi Bạn có nhu cầu mua đàn piano điện tại Tphcm hay là bất cứ nơi nào trên Toàn quốc thì qua bài viết này Bạn đã có những kiến thức cơ bản nhất để có thể tự mình lựa chọn và quyết định . 3 thương hiệu Yamaha , Roland , Kawai là những nhãn hiệu bạn nên để mắt tới trước bạn nhé 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com