đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Muốn Học Tốt Phải Mua Đàn Guitar

Muốn Học Tốt Phải Mua Đàn Guitar

  27/05/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Muốn học tốt phải mua đàn guitar là lời khuyên của rất nhiều người đã học và chơi đàn guitar sành sỏi. Các bạn biết đấy, việc học là vô hạn, mỗi người có một sở thích, đam mê học tập khác nhau tùy vào mục đích và khả năng của bản thân. Tuy nhiên, có một điểm chung là dù học gì thì học luôn đi đôi với hành. Vì vậy, muốn đánh được đàn guitar giỏi, ngoiaf học lý thuyết, bạn cũng nên thực hành thật nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Hi vọng bài viết sau đây sẽ phần nào giúp các bạn có thêm thông tin, giúp ích cho việc học đàn guitar của các bạn tốt hơn!

1) Học đi đôi với hành

Bạn nghĩ muốn đánh guitar giỏi chỉ cần thông thạo về lý thuyết? Không! Bạn đã sai lầm lớn rồi đó! Hammer on, pull off, bend, slide... tất cả đều là những kĩ thuật quan trọng và cần thiết cho một người muốn chơi được đàn guitar giỏi, mà muốn có những kĩ thuật đó thì bạn phải luyện tập trên chính cây đàn guitar thật nhiều.

Bên cạnh đó, từ việc luyện tập, thực hành với đàn guitar nhiều mà bạn cũng sẽ có thêm cơ hội để thỏa sức sáng tạo cho riêng mình. Biết đâu nhờ tập với đàn nhiều mà bạn có thể phát hiện ra những cách đánh đàn hay hơn, dễ hơn, không bị phụ thuộc quá nhiều vào các phần mềm hỗ trợ như youtobe, thư viện hợp âm...

Hình ảnh có liên quan

2) Kinh nghiệm để học tốt đàn guitar

- Điều đầu tiên và cần thiết nhất mà mình đã chia sẻ ở trên là năng luyện tập kĩ thuật. Một kĩ thuật bạn nên dành thời gian tập nó trong một buổi, không nên tập quá nhiều kĩ thuật một lúc và cũng không nên chỉ chú trọng tập một vài kĩ thuật mà bản thân cho là dễ, quan trọng mà bỏ đi những kĩ thuật khác nh

- Nếu có điều kiện và niềm đam mê thực sự để học tốt đàn guitar, tiếc gì mà bạn không đầu tư một metronome. Chiếc máy tập nhịp này sẽ giúp bạn biết được mình có chơi đúng tốc độ, tiết tấu hay không, ngoài ra, nhờ nó mà bạn có thể tăng khả năng cảm nhịp và tốc độ luôn đấy.

- Tìm cho bản thân một thần tượng về đàn guitar để làm mục tiêu, điều này sẽ giúp bạn thêm niềm say mê học tập và niềm hứng khởi trong luyện tập đó.

Hình ảnh có liên quan

- Giữ vững tâm lý là điều vô cùng quan trọng, đừng vì một chút khó khăn trong quá trình học hay thấy người khác học tốt hơn mà nản chí rồi bỏ cuộc. Thất bại là mẹ thành công mà.

Tóm lại, muốn học tốt thì điều đầu tiên là phải mua đàn guitar và sau đó là tuân thủ những kinh nghiệm để học tốt đàn guitar mà mình đã chia sẻ ở trên.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình!

bài viết liên quan

Kinh Nghiệm Mua Đàn Guitar Cho Người Mới Học

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com