đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nên Chọn Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ Mầm Non?

Nên Chọn Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ Mầm Non?

  16/12/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Nên chọn đàn organ như thế nào cho trẻ mầm non? Đang là vấn đề đau đầu của nhiều vị phụ huynh có con học mầm non và muốn cho con làm quen dần, học tập thêm đàn organ.

Bởi họ nhận ra rằng, thính giác của trẻ em phát triển nhanh lúc bé khoảng 4-6 tuổi, việc tiếp xúc với âm nhạc, nhạc cụ trong thời gian này sẽ giúp bé có cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động tích cực trong việc hình thành nhân cách bé sau này.

Vì vậy, học đàn organ là một cách lựa chọn tốt để giáo dục trẻ tuổi mầm non hiện nay đang được nhiều trường học và gia đình lựa chọn.

Hình ảnh có liên quan

 

1) Cách lựa chọn đàn organ cho trẻ mầm non

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi không phải quá nhỏ cũng không phải lớn hơn, vì vậy, việc chọn lựa đàn organ sao cho phù hợp nhất với con không phải là điều quá dễ dàng. Bài viết hôm nay được đúc rút kinh nghiệm qua nhiều năm bán hàng cho trẻ của Nhạc cụ Thiên Ân sẽ giúp các bạn có hình dung khách quan hơn, chính xác hơn cho sự lựa chọn của mình.

a) Chọn đàn organ phù hợp

Hiện nay, thị trường đàn organ nói chung và đàn organ dành cho trẻ mầm non nói riêng vô cùng phong phú, đa dạng. Nổi bật nhất vẫn là các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Casio, Roland... Nhưng, lời khuyên chân thành nhất gửi đến các bậc phụ huynh là không  nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn đàn organ cho trẻ mầm non. Mà thay vào đó, hãy chọn những cây đàn có chức năng phù hợp để trẻ có thể tập làm quen với đàn, với âm nhạc một cách dễ dàng nhất, hứng thú nhất. Tóm lại là vừa đủ cơ bản, có đủ chức năng hỗ trợ trẻ những bước đầu học tập và làm quen.

b) Chọn đàn organ bền bỉ

Lứa tuổi học mầm non là lứa tuổi mà các bé được học tập và vui chơi thoải mái nhất, vừa học, vừa chơi. Vì vậy, bạn không cần đầu tư quá nhiều cho cây đàn quá nhiều chức năng trong khi chưa chắc chắn sự yêu thích, gắn bó của bé có tiệp tục đến sau này bé lớn không. Hãy chọn một cây đàn chất lượng, bền để bé có thể vừa học, vừa chơi, khơi gợi sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo trong trẻ.

c) Nên đầu tư luôn một cây đàn organ mới 100%

Mua đàn organ mà mua cho trẻ mầm non thì tốt nhất nên quên cây đàn cũ đi và đầu tư luôn cho bé một cây đàn mới 100%. Tuy rẻ hơn đàn mới 20-30% nhưng đàn cũ sẽ có những trục trặc bạn không nhận ra được lúc mua như liệt phím, hỏng phần mềm hay các phím chức năng. Bên cạnh việc mua một cây đàn mới, hãy rèn luyện thêm cho bé ý thức giữ gìn và bảo quản cây đàn organ đó nhé!

d) Hãy chọn ngay cây đàn organ phím sáng

Hiện nay, tại thị trường nhạc cụ Việt Nam có các loại đàn organ phím sáng được nhập khẩu từ các hãng Casio, Yamaha và những cây đàn đó luôn được nhiều vị phụ huynh và nhà trường mầm non hướng tới. Đối với trẻ mầm non, đàn organ phím sáng sé giúp bé hăng say, thích thú hơn trên những phím đàn có ánh đèn gợi ý, giúp cho việc học trở nên thật dễ dàng. Không dừng lại ở đó, các cây đàn này còn được cài đặt các bài hát thiếu nhi dành cho giáo dục mầm non được các bộ sở chọn lọc và sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

 

2) Nên mua đàn organ cho trẻ mầm non ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Thị trường nhạc cụ Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất rất nhiều shop chuyên bán nhạc cụ âm nhạc. Trong đó, Nhạc cụ Thiên Ân là một cơ sở bán nhạc cụ khá nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn vì tính chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất nhì thị trường, cộng thêm đó là chính sách hậu mãi hấp dẫn, sự tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đến từ đội ngũ nhân viên của shop. Nhạc cụ Thiên Ân hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Tóm lại, mua đàn organ cho trẻ mầm non không phải là điều gì quá khó khăn nhưng cũng không phải dễ. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết Nên Chọn Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ Mầm Non? Hôm nay của nhạc cụ Thiên Ân sẽ giúp các bạn có định hướng đúng đắn, sáng suốt nhất trong việc lựa chọn đàn organ cho con yêu của mình. Một khởi đầu hoàn hảo sẽ là bước đệm vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền?

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com