đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nên Hay Không Mua Đàn Organ Đã Qua Sử Dụng?

Nên Hay Không Mua Đàn Organ Đã Qua Sử Dụng?

  21/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Nên hay không mua đàn organ đã qua sử dụng? Là một trong những lí do khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi muốn mua đàn organ để học, để chơi mà không có đủ điều kiện để mua đàn mới. Vậy bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Lợi ích khi mua đàn organ đã qua sử dụng là gì?

Cái gì cũng có hai mặt của nó, và mua đàn organ cũ cũng vậy, đầu tiên chúng ta nói đến những lợi ích khi mua đàn organ đã qua sử dụng như sau:

- Chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí

- Nếu được tút tát lại thì nó vẫn nhìn như mới, thỏa mãn phần nào mắt nhìn của người chơi

- Có thể mua được một cây đàn có nhiều tính năng hiện đại mà giá rẻ hơn nhiều lần nếu mua đàn mới

- Nếu may mắn có thể mua được cây đàn có chất lượng không hề thua kém đàn mới nếu người sử dụng trước nó biết bảo quản và thành thạo đàn organ

- Chính vì kinh phí thấp hơn nên người sử dụng sẽ bớt được ghánh nặng tinh thân fkhi phải cẩn thận gìn giữ, nâng niu, giúp người chơi tự tin hơn để học tập và sáng tạo âm nhạc theo sở thích và đam mê.

Hình ảnh có liên quan

2) Nhược điểm khi mua đàn organ đã qua sử dụng

Không phải đàn organ đã qua sử dụng nào cũng hoàn toàn tốt và chất lượng. Có thể một số cây đàn tiềm ẩn những nguy hiểm đối với người sử dụng như sau:

- Những người bắt đầu học chơi đàn, chưa có kinh nghiệm chọn mua đàn organ thì rất dễ bị lừa bởi vẻ ngoài đã được tút tát lại nhưng chất lượng thì rất kém, thậm chí là giá còn mắc hơn một cây đàn mới.

- Phải chấp nhận tình trạng mang đàn đi sửa thường xuyên đồng nghãi với chi phí để sửa đàn cũng rất cao.

- Chấp nhận chất lượng âm thanh không còn như đàn mới, phải có vấn đề gì đó thì người ta mới bán đi

- Dùng đàn organ cũ để học đối với những bé nhỏ hay những người mới tập chơi sẽ làm giảm khả năng phát triển và năng khiếu của trẻ.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ cũ

Tóm lại, Nên hay không mua đàn organ đã qua sử dụng? Đàn organ cũ đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo từng trường hợp để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Trường hợp bạn không có quá nhiều tài chính để mua một cây đàn mới thì không có gì là xấu nhưng nếu có đủ tài chính thì tiếc gì mà không mua ngay một cây đàn mới để  việc học tập được thuận lợi và tốt hơn, đúng không nào!?

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Nên Chọn Đàn Organ Casio Như Thế Nào Để Học?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com