đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nên Mua Đàn Organ Của Hãng Nào Thì Tốt?

Nên Mua Đàn Organ Của Hãng Nào Thì Tốt?

  17/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Nên mua đàn organ của hãng nào thì tốt ? chắc chắn đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người muốn mua đàn organ nhưng chưa có một tí am hiểu hay kinh nghiệm gì về ciệc chọn đàn. Vì vậy, mời các bạn tham khảo bài biết sau đây của Nhạc cụ Thiên Ân để có thêm một kênh thông tin trong việc chọn mua đàn organ của các bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho đàn organ hãng casio

1) Như thế nào thì được gọi là một cây đàn organ tốt?

Không riêng gì organ mà tất cả các món hàng khác khi chúng ta chọn mua đều mong muốn mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao.

Một cây đàn organ được gọi là tốt khi nó đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Bàn phím và số lượng phím: Chất liệu làm nên phím đàn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ bền và quá trình tập luyện đàn organ của người chơi. Vì vậy, bạn cần tránh mua những cây đàn organ có phím mỏng thậm chí rất mỏng. Tiếp theo là số lượng phím, thông thường đàn organ sẽ có 61, 74 hay 88 phím, một số loại đàn mini thì số lượng phím ít hơn, khoảng 25 hoạc 33 phím. Và bạn cũng không nên bỏ quan yếu tố độ nặng và độ nhạy của bàn phím.

- Âm thanh và chất lượng tiếng: Mỗi hãng đàn organ lại cho ra một âm thanh riêng phù hợp với như cầu và sở thích từng đối tượng người tiêu dùng. Hãy kiểm tra các tính năng và nghe bản demo của đàn organ vì chỉ có nghe thì bạn mới đánh giá được chất lượng âm thanh của nó.

- Màn hình hiển thị: Màn hình nên dễ đọc, đủ sáng để hiển thị chính tả rõ ràng, các chức năng chính và âm thanh bạn đang sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

2) Nên mua đàn organ của hãng nào tốt?

Sau đây Nhạc cụ Thiên Ân xin giới thiệu đến các bnaj một số hãng bán đàn organ nổi tiếng và tốt trên thế giới.

a) Đàn organ hãng Roland

 Đây là một trong những thương hiệu có sức thu hút mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. Nó được đánh giá là hãng sản xuất đàn organ có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không thương hiệu nào sánh được.

Đặc biệt đàn organ của hãng Roland phù hợp với mọi người dùng ở mọi lứa tuổi, những mức giá chung thì hơi cao. Ưu điểm của đàn organ Roland là:

- Gọn, nhẹ, dễ mang vác, di chuyển

- Tính năng thả hợp âm theo nốt bass được đưa ra ngoài

- Kết nối với ipad giao diện rộng giúp người dùng sử dụng nhanh hơn, dễ nhìn hơn.

- Hỗ trợ các định dạng file Mp3, wav...

- Cảm giác bàn phím tốt, cấu tạo lực kéo lò xo

Kết quả hình ảnh cho đàn organ hãng roland

b) Đàn organ của hãng Casio

Đây là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng đến từ xứ sở Hoa anh đào. Khác với thương hiệu Roland, thương hiệu Casio lại hướng tới khách hàng là người mới học đàn, trẻ nhỏ, người có thu nhập thấp. Vì vậy, đàn organ của hãng này có giá khá rẻ, thường được lựa chọn vào hệ thống giáo dục, giảng dạy tại các trường học.

Sản phẩm đàn organ đến từ thương hiệu Casio thường có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, phong phú đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là hai thương hiệu đàn Organ nổi tiếng và chất lượng tốt mà Nhạc cụ Thiên Ân muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng nhờ bài viết Nên mua đàn organ của hãng nào thì tốt? Của chúng tôi sẽ giúp các bạn sớm đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Nhạc cụ Thiên Ânn chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Nên Chọn Đàn Organ Casio Như Thế Nào Để Học?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com