đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nên Mua Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ?

Nên Mua Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ?

  23/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Nên mua đàn organ như thế nào cho trẻ?’’ là nỗi băn khoan của nhiều vị phụ huynh khi muốn cho con em mình tiếp xúc với đàn organ. Bởi mua được cây đàn organ chất lượng, giá tốt đã khó nay mua cho trẻ em càng khó hơn vì cách chơi, cách học hỏi, phong cách của chúng khác với người lớn chúng ta rất nhiều. Chính vì vậy, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của nhạc cụ Thiên Ân để xem cách mua một cây đàn organ cho trẻ như thế nào là đúng nhé!

1) Những lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc với sớm organ:

Việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc nói chúng và organ nói riêng mang lại cho trẻ những lợi ích không hề nhỏ về phát triển trí tuệ và kĩ năng sống.

Khi trẻ được tiếp xúc với đàn organ từ sớm, chúng sẽ rèn luyện được khả năng nhạy bén khi bấm phím. Xử lý cây đàn một cách tinh tế, cảm nhận tốt về âm nhạc như các âm sắc, tiết tấu để tạo nên một bản nhạc thật hoàn mỹ nhất có thể.

Ngoài ra, học chơi đàn organ còn giúp trẻ sáng tạo trong tư duy các bài học, bồi dưỡng, trau dồi thêm khả năng cảm thụ âm nhạc. Các ngón tay trong bàn tay cũng trở nên nhạy bén hơn khi trí não phát triển điều khiển hai bàn tay cùng hoạt động nhịp nhàng cùng lúc.

Một lợi ích lớn lao hơn cả là giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ, lòng say mê, tinh thần trách nhiệm với công việc, giúp trẻ có tâm hồn thoải mái, thêm yêu cuộc sống.

2) Cách mua đàn organ cho trẻ

- Một lời khuyên chân thành cho các vị phụ huynh khi mua đàn organ cho trẻ là không nên quá tập trung vào lựa chọn thương hiệu mà nên tập trung lựa chọn cây đàn nào có đầy đủ các chức năng phù hợp, đầy đủ chức năng cần thiết giúp trẻ dễ dàng học tập, làm quen với organ.

- Các bạn cũng không nên lựa chọn những cây đàn có giá quá cao, quá hiện đại cho trẻ.

- Nên chọn đàn organ có phím sáng, điều này sẽ tạo cho trẻ niềm hăng say hơn với những phím đàn phát sáng, bên cạnh đó, việc học theo phím sáng sẽ giúp trẻ dễ nhớ các phím hơn.

Qua bài viết với những chia sẻ trên của Nhạc cụ Thiên Ân hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về vấn đề ‘’ Nên mua đàn organ cho trẻ như thế nào?’’ nhé! Bởi đầu tư âm nhạc cho trẻ là hướng đầu tư đúng đắn nhất cho sự phát triển trí óc và tư duy cho trẻ trong tương lai.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com