đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nên mua đàn piano điện tử Yamaha loại nào? nhaccuthienan

Nên mua đàn piano điện tử Yamaha loại nào? nhaccuthienan

  01/09/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn piano điện tử Yamaha là một trong những thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng ở Việt Nam. Trong các model của Yamaha thì dòng model nào là tốt nhất?

Khi muốn mua đàn hay vừa bước chân vào bất kì cửa hàng nào, nhãn hiệu đầu tiên người ta nghĩ đến là Yamaha. Đây là một trong những thương hiệu được ưu ái bậc nhất tại Việt Nam vì Yamaha đã quá nổi tiếng về công nghệ chế tạo qua nhiều năm. Các tính năng luôn được hoàn thiện và nâng cấp liên tục để cho ra đời nhiều dòng đàn piano điện tử Yamaha mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng đàn.

Đàn piano điện yamaha cũ

Hầu hết những cây đàn piano điện đều có công nghệ chế tạo giống nhau. Tuy nhiên, mỗi dòng đàn sẽ có những đặc thù riêng phù hợp với đối tượng nào đó. Để dễ lựa chọn hơn khi mua đàn piano điện tử Yamaha, bạn có thể dựa vào giá cả, chất lượng âm thanh, độ nhạy và độ nặng của phím đàn.

Bạn muốn mua một cây đàn piano điện tử Yamaha có bàn phím như piano cơ thì Yamaha CLP560 hoặc các cây đàn thuộc dòng model Arius YDP là sự lựa chọn tuyệt vời bạn nhé. Những cây đàn này bàn phím khá tốt, dộ nặng của bàn phím gần bằng với piano cơ. Nó sẽ đáp ứng được yêu cầu tập luyện và nâng cao khả năng luyện phím cho những ai đã thành thạo hoặc muốn phát triển khả năng chơi đàn cao hơn.

Những model đàn piano điện tử Yamaha: CLP550, CLP560 và YDP121 thì bàn phím được thiết kế theo hệ bàn phím GHS ( Graded Hammer Standard) - là kỹ thuật chế tạo bàn phím xưa nhất nhưng cũng là độ nặng chuẩn của những phím đàn piano. Nếu bạn thích những cây đàn có độ nặng bàn phím nhẹ hơn và phản ứng phím tốt hơn thì những cây đàn piano điện tử Yamaha được chế tạo bằng hệ bàn phím GH (Graded Hammer) hoặc GHE (Grarded Hammer Effect) sẽ thích hợp với bạn. Những cây đàn được chế tạo theo 2 công nghệ này là Yamaha P140, CP33 và CP300.

Đàn piano điện yamaha đời mới nhất

Yamaha Clavinova CLP525 và CVP403 thừa kế hệ bàn phím GH3 (Graded Hammer 3) cho ra đời thế hệ bàn phím nhạy hơn vì kỹ thuật tiên tiến hơn. Hệ bàn phìm NW (Natural Wood) là công nghệ chế tạo với bàn phím bằng gỗ, cho cảm giác luyện đàn dễ chịu và nhẹ nhàng hơn. Công nghệ dành cho Yamaha Clavinova CLP2525, CVP301, một số cây đàn lớn hơn như CVP309CP/CGP1000, CLP295GP.

Những cây đàn piano điện tử Yamaha có giá thành luôn rẻ hơn so với những cây đàn piano điện khác. Đặc biệt những cây đàn piano điện đã qua sử dụng, giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Bên cạnh đó, những cây đàn piano điện được chế tạo theo chuẩn piano cơ nên ko có nhiều tính năng như Organ.

Với những thế mạnh tuyệt vời trong công nghệ chế tạo cũng nhưng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn đã đem lại cho đàn piano điện tử Yamaha tiếng tăm không nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu cây đàn của bạn thuộc nhãn hiệu Yamaha nhé.

Nguyễn Vũ Thụy

hotline: 0934 024 038