đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Người Mới Bắt Đầu Nên Chọn Loại Đàn Guitar Nào Để Học?

Người Mới Bắt Đầu Nên Chọn Loại Đàn Guitar Nào Để Học?

  01/11/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Người mới bắt đầu nên chọn loại đàn guitar nào để học? Tại sao lại chọn loại này mà không phải loại kia? Mất bao nhiêu thời gian để học được đàn guitar? Có cách nào để tự học tốt đàn Guitar mà không cần thuê thầy dạy? ...Chắc chắn ai trong chúng ta khi mới bắt đầu học đàn guitar cũng đều có những thắc mắc như trên. Và nếu bạn cũng đang trong tình huống này, hãy đọc ngay bài viết này của Nhạc cụ Thiên Ân để tìm ra giải pháp cho chính mình nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Muốn học đàn guitar những chưa biết gì thì nên bắt đầu từ đâu?

Học đàn guitar dù là guitar đệm hát hay guitar solo, không chỉ đơn giản là học cách cầm đàn, cách chuyển hợp âm, bấm phím, luyện ngón.... mà học đàn guitar còn là học cách tự nghiên cứu, tìm tòi, khám phá và rèn luyện khả năng kiên trì của bản thân sau những khó khăn vấp phải trong quá trình học.

Với đại đa số các bạn chưa có một kiến thức gì về guitar và đang trong giai đoạn bắt đầu làm quen như các em nhỏ làm quen với con chữ thì để chắc chắn nhất, Nhạc cụ Thiên Ân khuyên các bạn nên tìm một lớp dạy đàn guitar cơ bản ở địa bàn để được hướng dẫn tỉ mỉ và chính xác nhất trong từng bước đi của bạn.

Bạn muốn biết chất lượng lớp học đó ư? Hãy hỏi các học viên, tìm hiểu thông tin các trang mạng xã hội của lớp học đó. Sản phẩm họ đào tạo là tấm gương phản chiếu chân thực và khách quan nhất.

Bên cạnh đó, tự học trên mạng cũng là một phương án tốt trong nhiều trường hợp bạn không có điều kiện để tới các lớp học ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ không được học tập một cách bài bản, có hệ thống và không được sửa chữa những sai lầm ngay từ đầu, làm cho bạn khó có thể phát triển và tiến bộ hơn.

Hình ảnh có liên quan

2) Người mới bắt đầu nên chọn Guitar Classic hay Guitar Acoustic sẽ tốt hơn?

Thứ nhất, về độ khó, guitar classic sẽ khó hơn guitar acoustic. Đối với guitar acoustic, bạn chỉ cần biết hợp âm là có thể đệm hát được. Trong khi đó Guitar Classic phải cần đến những kĩ thuật khó khăn hay những nốt nhạc phức tạp hơn. Tuy nhiên, bù lại khi bạn đã chơi được với guitar Classic thì khi chuyển qua đệm hát các kĩ thuật đơn giản hơn sẽ không còn là thử thách quá khó khăn với các học viên chọn học Guitar Classic.

Mỗi loại đàn guitar đều có những ưu, nhược điểm riêng, còn chọn loại nào để học là tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn của chính bản thân bạn. Nếu có loại nào tốt vượt trội hơn thì người ta đã không sản xuất loại còn lại làm gì, đúng không nào!?

Đàn Guitar Của Nhạc Cụ Thiên Ân

Học đàn guitar là một quá trình thú vị nhưng cũng đầy gian nan. Đi qua khó khăn, tận hưởng quả ngọt thì bạn mới cảm nhận được cái thú vị và ngày càng đam mê, yêu thích nó hơn. Hy vọng Người Mới Bắt Đầu Nên Chọn Loại Đàn Guitar Nào Để Học? Sẽ giúp cho các bạn -  những người bắt đầu học đàn guitar với con số 0 thêm một kênh thông tin hữu ích để tìm ra giải pháp, hướng đi đúng đắn, chắc chắn nhất cho chính mình. Mong rằng, tình yêu, niềm đam mê với cây đàn guitar, với giai điệu đầy cháy bỏng của nó sẽ luôn cháy mãi trong trái tim của các bạn. Nhạc cụ Thiên Ân hân hạnh đồng hành cùng các bạn trên con đường âm nhạc.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Không Nên Mua Những Cây Đàn Guitar Sau Đây

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com