đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Người Mới Học Nên Lựa Chọn Đàn Piano Điện Như Thế Nào ?

Người Mới Học Nên Lựa Chọn Đàn Piano Điện Như Thế Nào ?

  04/08/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Người Mới Học Nên Lựa Chọn Đàn Piano Điện Như Thế Nào ? Dựa vào những tiêu chí nào để bạn có thể mua được cây đàn piano điện ưng ý nhất mà không sợ bị hố .

Lựa chọn đàn piano điện cho người mới học tốt nhất và dễ học nhất luôn khiến người mua đàn đau đầu vì thị trường có rất nhiều nhãn hiệu đàn khác nhau!

1) Chất lượng âm thanh của đàn piano điện cho người mới học 

đàn piano điện cho người mới học - nhạc cụ Thiên Ân

Piano điện là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới học đàn. Vì piano điện có kích thước đàn, số lượng phím và chất lượng âm thanh gần như được mô phỏng hoàn hảo như piano cơ.

Công nghệ mô phỏng âm thanh của đàn piano điện ngày tiến bộ nên đa số các nhãn hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Casio, Korg, ... đều phù hợp cho bạn lựa chọn.

Mỗi nhãn hiệu piano điện đều có nhiều dòng sản phẩn và model được cải tiến qua thời gian và yêu cầu ngày càng khắc khe của người sử dụng. Chính vì điểm này, lựa chọn đàn piano điện cho người mới học và người đã thành thạo nhưng chưa phải là chuyên gia thường rất khó để phân biệt được âm thanh của những nhãn đàn nổi tiếng.

2) Hệ bàn phím của đàn piano điện cho người mới học

         

đàn piano điện cho người mới học - nhạc cụ Thiên Ân

Những cây đàn piano điện được thiết kế mô phỏng ân thanh và cảm giác phim như một cây piano cơ thật sự. Nên hệ bàn phím, chip tinh vi và bộ truyền động,.... Bên canh đó, những cây piano điện thường được thiết kế mẫu mã sang trọng và chất liệu gỗ sử dụng để chế tạo khá tốt.

Mua đàn piano điện cho người mới học phụ thuộc vào việc bạn thích một chiếc piano điện đơn giản hay piano điện có nhiều tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn mua một chiếc piano điện đơn giản thì cây đàn phù hợp nhất là Yamaha P35. Đây là mẫu đàn điện được xếp đầu tiên trong loạt đàn series P của Yamaha. Yamaha đã tích hợp sẵn 10 ca khúc demo và 10 ca khúc dương cần để người chơi tham khảo. Điểm mạnh của Yamaha 35 là tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hữu ích.

Và một điều quan trọng hơn và tùy vào khả năng tài chính của bạn nữa. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm Người Mới Học Nên Lựa Chọn Đàn Piano Điện Như Thế Nào sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về piano điện. Hãy là một người đam mê và lựa chọn cho mình một cây đàn phù hp nhất. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

0934 024 038

nhaccuthienan.com