đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nhạc cụ Thiên Ân – Shop đàn guitar giá rẻ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nhạc cụ Thiên Ân – Shop đàn guitar giá rẻ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

  30/12/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Có rất nhiều shop đàn guitar, làm thế nào để chọn được cửa hàng vừa uy tín vừa có giá cả phải chăng luôn là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Hiện nay, nhạc cụ Thiên Ân (MITACOS) là shop đàn guitar giá rẻ đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại sao cửa hàng làm được điều đó?

 

Đàn guitar giá rẻ tại shop đàn guitar Thiên Ân

 

 

1- Chính sách bán hàng hấp dẫn - tại shop đàn guitar giá rẻ Thiên Ân

Theo đánh giá của nhiều bạn trẻ đến shop đàn guitar giá rẻ Thiên Ân thì đây là một trong những của hàng có chính sách bán hàng hấp dẫn.

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn mua đàn phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Cửa hàng có dịch vụ thay dây cũng như căn chỉnh dây đàn cho bạn kể cả khi bạn mua ở nơi khác.

Đối với những khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng sẽ có chiết khấu đặc biệt. Chương trình khuyến mãi (tặng bao đàn) và giảm giá từ 5 -10% cũng thường xuyên diễn ra đối với nhiều dòng đàn khác nhau.

Về giao dịch, shop đàn guitar giá rẻ Thiên Ân có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí cho khu vực TP.HCM. Đặc biệt shop còn tổ chức bán hàng qua website để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc mua sắm.

2- Sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín

Các sản phẩm của shop đàn guitar giá rẻ Thiên Ân đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Morris, Matsuoka…

Do phân phối sản phẩm chính hãng nên cửa hàng áp dụng chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Các sản phẩm do Thiên Ân phân phối thường không có lỗi. Nếu bạn phát hiện lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì có thể đổi trả lại cho shop.

 

 

3- Triết lý kinh doanh đúng đắn

Shop đàn guitar giá rẻ Thiên Ân được nhiều bạn trẻ lựa chọn có nguồn gốc sâu xa từ triết lí kinh doanh: “Lợi ích là tức thời, uy tín là mãi mãi”. Shop luôn mong muốn cập nhật những dòng đàn mới, chất lượng và có giá cả phải chăng để kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhất là giới trẻ.

Vì chú trọng vào uy tín nên shop luôn cố gắng đáp ứng đối đa hóa nhu cầu của khách hàng. Điều này thể hiện rất rõ qua chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và shop luôn cam kết bán đúng giá.

Chữ “tín” luôn là kiêm chỉ nam cho toàn bộ các hoạt động giao dịch của shop.

Trên đây là những lí do để Thiên Ân trở thành shop đàn guitar giá rẻ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán guitar chất lượng và uy tín thì shop là một gợi ý tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

website: nhaccuthienan.com

Nguyễn Vũ Thụy  - Chủ sáng lập