đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nhu Cầu Học Đàn Organ Hiện Nay Của Con Người

Nhu Cầu Học Đàn Organ Hiện Nay Của Con Người

  06/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Nhu cầu học đàn organ hiện nay của con người là vô cùng lớn. Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu hưởng thu cũng cao hơn. Nhiều người có xu hướng tìm học thêm một môn nghệ thuật, có thể học để cho biết, cũng có thể học để giải trí hoạc để hành nghề chẳng hạn. Nhưng dù là mục đich là gì đi nữa thì họ cũng đều muốn thành công. Vì vậy, hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn một vài lưu ý khi học đàn organ như sau.

Hình ảnh có liên quan

1) Lưu ý khi học đàn organ bạn cần biết

- Khi chơi đàn organ cần ngồi đúng tư thế từ chân, ngón tay, bàn tay, lưng.

- Tập từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh, không vội vàng hấp tấp đốt cháy giai đoạn

- Tạo được niềm hứng thú, say mê mỗi khi ngồi vào tập luyện

- Có phương pháp học tập, nghỉ ngơi hợp lý: học 45p nghỉ giải lao 15p

- Mỗi khi luyện tập một kĩ thuật hoạc một bản nhạc mới cần: Luyện tập thì tấu từng bè 23 lần; Luyện kĩ năng chi tiết, chia nhỏ từng đoạn để luyện trí nhớ, sau đó nối lại từ chậm đến nhanh.

- Cần sáng tạo, linh hoạt trong từng bài học.

Kết quả hình ảnh cho học đàn organ

2) Tập đàn organ bao lâu thì chơi được?

- Để học được đàn organ nhanh thì điều tiên quyết bạn cần là một cây đàn organ của riêng mình để có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Để chơi được trọn vẹn một vài bài thì bạn cần mất 12 tuần với điểu kiện kiên trì và đúng theo phương pháp đào tạo chuẩn.

- Nếu mục đích học tập cao hơn là để biểu diễn, chạy show nhỏ thì cần ít nhất là 3 tháng và chơi tốt hơn thì thời gian sẽ cần nhiều hơn và yêu cầu bạn phải học tập đầu tư nhiều hơn.

- Nếu mục đích cao hơn nữa là trở thành người chơi chuyên nghiệp thì sẽ không có mốc thời gian cố định nào cả. Càng phát triển thì bạn sẽ nhận ra rằng những gì mình học chỉ là một phần nhỏ, càng học càng cảm thấy thiếu, càng tìm hiểu càng thấy ham.

- Và một yếu tố quyết định một phần không nhỏ đến tốc độ học đàn organ của bạn là năng khiếu. Chịu khó học tập là một yếu tố giúp bạn thành công, nhưng có năng khiếu thì con đường dẫn đến thành công sẽ nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho học đàn organ

Trên đây là một vài lưu ý và tư vấn giúp các bạn định hướng và có thêm kinh nghiệm khi học đàn organ. Hy vọng bài viết Nhu cầu học đàn organ hiện nay của con người sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình học tập, tìm hiểu và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Chơi Đàn Organ Giup Bạn Có Trái Tim Khỏe Mạnh

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com