đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Những Dấu Hiệu Của Một Địa Chỉ Bán Đàn Guitar Đáng Tin Cậy

Những Dấu Hiệu Của Một Địa Chỉ Bán Đàn Guitar Đáng Tin Cậy

  09/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Những dấu hiệu của một địa chỉ bán đàn guitar đáng tin cậy là điều mà hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn. Mặc dù chúng chỉ mang tính tương đối, không đúng hoàn toàn nhưng cũng phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết trước khi mua đàn guitar ở một địa chỉ nào đó nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Tại sao nên mua đàn guitar ở cửa hàng uy tín?

Đàn guitar là một trong những mặt hàng có giá trị lên đến hàng triệu đồng, mua về muốn sử dụng được lâu bền ngoài việc chăm sóc kĩ lưỡng thì chất lượng sản phẩm ban đầu và chế độ hậu mãi của cửa hàng là vô cùng quan trọng. Hiện nay, các cửa hàng nhạc cụ mọc lên như nấm, tuy nhiên, bạn lại không biết nên lựa chọn cửa hàng nào tin  tưởng để mua đàn guitar. Vì vậy, hãy tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây để bạn có thể yên tâm đầu tư số tiền của mình cho niềm đam mê ở nơi đúng đắn nhất nhé!

Hình ảnh có liên quan

2) Những dấu hiệu của một cửa hàng bán đàn guitar tin cậy

a) Các sản phẩm đàn guitar trong cửa hàng đều có giấy tờ chi tiết

Nếu bạn mua những cây đàn guitar có giá trị lớn thì CO chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và CQ chứng minh chất lượng do nhà sản xuất cung cấp là hai loại giấy tờ đi kèm. Còn những cây đàn guitar có giá trị không cao thì thường không có hai loại giấy tờ này. Lúc này, phiếu bảo hành là loại giấy tờ mà bạn nên tin tưởng, trên đó sẽ có tem chống hàng giả do bộ công an cung cấp, số seri trùng với số seri trên đàn.

b) Các loại đàn guitar của cửa hàng phải được ghi rõ mã model và số seri cụ thể

Thông thường các loại đàn guitar chính hãng luôn có số seri. Mỗi loại có một số seri khác nhau, chúng có thể được in, khắc trên gỗ hay in trên giấy tờ trong thùng đàn.

c) Một cửa hàng bán đàn guitar uy tín thường có chế độ hậu mãi tốt

Mua một món đồ nào cũng vậy, điều làm người ta lo lắng nhất là mua nhầm sản phẩm bị lỗi và mất công trả lại hoạc đem sửa chữa.Một cửa hàng uy tín là nơi dám cam kết, tin tưởng vào từng sản phẩm mà mình đem bán, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm, rủi ro khi sản phẩm bị lỗi, có thời gian bảo hành, bảo trì, thời gian đổi trả hàng rõ ràng.

d) Một cửa hàng bán đàn guitar uy tín thường có tên miền webside lâu năm

Tất nhiên đây chỉ là một yêu tố tương đối nhưng cũng phần nào là một trong những điều kiện để chúng ta tin tưởng mua sản phẩm của cửa hàng đó.

Trên đây là Những dấu hiệu của một địa chỉ bán đàn guitar đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo thật kĩ để có thêm những kinh nghiệm quý báu trước khi mua một loại nhạc cụ cho mình hay người thân yêu.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Trước Khi Mua Đàn Guitar Để Học Nên Biết Những Gì?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com