đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Những Yêu Cầu Tối Thiểu Khi Mua Đàn Organ Là Gì?

Những Yêu Cầu Tối Thiểu Khi Mua Đàn Organ Là Gì?

  07/05/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Những yêu cầu tối thiểu khi mua đàn organ là gì?’’ là điều mà Nhạc cụ Thiên Ân nghĩ các bạn nên biết trước khi có ý định mua một cây đàn organ. Vì vậy mà hôm nay nhạc cụ Thiên Ân sẽ dành riêng một bài viết để chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết nhé!

 

Hình ảnh có liên quan

 

1) Tại sao nên mua đàn organ?

Ngày nay, nhiều người có xu hướng mua đàn organ để học, để chơi bởi nó là một loại nhạc cụ dễ học, dễ chơi, âm thanh đa dạng, có thể diễn tả được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người chơi.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Dựa vào nhu cầu của người dùng mà đàn cũng được phân ra làm hai loại ‘’phím sống’’ và ‘’phím chết’’. Nếu bạn chỉ muốn dùng lại ở tập chơi cho vui, chơi để giải trí thì nên mua đàn ‘’phím chết’’. Còn nếu bạn muốn nâng cao hơn, chuyên nghiệp hơn để thành nghề, để biểu diễn thì nên mua đàn ‘’phím sống’’. Bên cạnh đó, đàn thường có bài tập và màn hình hiển thị để hướng dẫn ngón và nốt nhạc cho ngườ dùng có thể tự tập một mình khi ở nhà mà không cần người hướng dẫn

2) Những yêu cầu tối thiểu khi mua đàn organ

Khi mua đàn organ, các bạn cần phải biết những yêu cầu cơ bản sau đây:

- Nên chọn đàn có kích cỡ phím lớn, trừ khi bạn mua cho trẻ nhỏ thì mới chọn đàn có phím cỡ nhỏ.

- Đàn organ có 88 phím là lý tưởng nhất, thứ hai là đàn 76 phím và 61 phím là tối thiểu nhất, không bao giờ mua những cây đàn có số phím ít hơn.

- Chọn bàn phím có tính năng độ nhạy cao, có thể dễ dàng điều chỉnh độ nặng nhẹ

- Đàn cần có những chức năng cơ bản cần thiết như: Auto harmonize, trans, các chức năng hiệu ứng âm thanh, có khả năng kết nối với các thiết bị ngoài như lưu trữ, thu âm..

 

Kết quả hình ảnh cho mua đàn organ chất lượng

 

Tóm lại, muốn mua một cây đàn organ tốt cần phải tìm hiểu thật kĩ những cái cần thiết nên có và cẩn thận xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng cây đàn mình thích, địa chỉ mua hàng uy tín bạn dự định sẽ mua. Hy vọng bài viết ‘’Những yêu cầu tối thiểu khi mua đàn organ là gì?’’ của Nhạc cụ Thiên Ân đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản cần thiết giúp bạn lựa chọn được cây đàn ưng ý nhất.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Bí Quyết Mua Đàn Organ Chuẩn Nhất

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com