đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nơi Bán Đàn Guitar Giá Rẻ TPHCM Nhưng Chất Lượng Tốt

Nơi Bán Đàn Guitar Giá Rẻ TPHCM Nhưng Chất Lượng Tốt

  13/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Nơi nào bán đàn guitar giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh (Nơi bán đàn guitar giá rẻ TPHCM) đáng tin cậy và chất lượng? Một cây đàn guitar gía bao nhiêu là hợp lý nhất.

Thông thường trước khi mua đàn, các bạn thường nghiên cứu về những cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM. Tìm hiểu thông tin về cây đàn bạn yêu thích, loại gỗ, dây đàn, dòng đàn và quan trọng cây guitar bạn thích có giá bao nhiêu?

Nhưng làm thế nào để không bị những cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM này hét giá cao hơn giá trị thực tế của đàn. Bài viết hôm nay sẽ phân tích chủ yếu về giá của các cây đàn nhé!

Những Cây Đàn Guitar Rẻ Nhất

Ở những cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM thì có vô vàn những cây đàn với rất nhiều mức giá khác nhau. Khoảng 600.000 - 800.000 trong tay bạn có thể sở hữu được một cây guitar classic mới, những bạn mua đàn ở mức giá này thường mua để tập chơi hoặc thử xem mình có khả năng phát triển về đàn guitar hay không, hoặc những bạn sinh viên muốn thỏa mãn đam mê nhưng chưa có điều kiện mua đàn mắc tiền hơn.

Bên cạnh đó, với khoảng 900.000 - 1.500.000 là đủ để mua guitar acoustic chất lượng tốt. Nhưng vì giá thành quá rẻ, đôi khi chất lượng những nguyên liệu chế tạo đàn không được tốt nên ảnh hưởng ít nhiều đến âm thanh của đàn.

Nếu bạn xác định theo đuổi chơi guitar lâu dài, bạn nên đầu tư vào một cây đàn có giá thành cao hơn, đồng nghĩa với việc chất lượng của nó cũng tốt hơn.

 

Một cây đàn guitar như mới ở cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM

 

Những Cây Đàn Guitar Giá Trung Cấp Và Cao Cấp

Yamaha, Fender, Gibson, Taylor, ... đều là những thương hiệu rất nổi tiếng trong thế giới nhạc cụ. Tên tuổi của những thương hiệu này qua thời gian đã khẳng định được chất lượng mà họ làm nên những cây đàn nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Mua đàn của thương hiệu nỏi tiếng thì yên tâm nhưng bạn cần lưu ý mua ở những đại lý phân phối chính hãng nữa thì mới chắc chắn được chất lượng cây guitar của bạn. Ở những cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM nhưng là hàng chính hãng đều có giấy chứng nhận, kiểm định sản phẩm. Những cây đàn này đều có series trên đàn để bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website chính thức của công ty sản xuất.

Những cây đàn của những thương hiệu nào rẻ nhất khoảng 3 triệu hoặc có thể nhiều hơn. Đối với thương hiệu Yamaha, đàn classic và acoustic khoảng 2.5 triệu đến 15 triệu sẽ mua được đàn ở tầm thấp và trung cấp, nếu bạn mua đàn cao cấp thì giá sẽ cao hơn. Những cây đàn của Gibson, Fender và Taylor có giá cao hơn vì nó thuộc dòng đàn cao cấp, chúng không có tính phổ biến rộng rãi như Yamaha.

 

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA F310

 

Với bài chia sẻ Nơi Bán Đàn Guitar Giá Rẻ TPHCM Nhưng Chất Lượng Tốt bạn sẽ mua được cây guitar ưng ý ở những cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ TPHCM nhưng chất lượng không làm bạn thất vọng. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Luân Vũ - 0933 133 099