đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Nơi bán đàn piano điện cũ uy tín chất lượng

Nơi bán đàn piano điện cũ uy tín chất lượng

  02/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Có quá nhiều nơi bán đàn piano điện cũ khiến người mua đàn cảm nhận rối và rất khó lựa chọn nơi đáng tin cậy. Các tiêu chuẩn nào để lựa chọn cửa hàng tin cậy?

Với quá nhiều sự lựa chọn từ những nơi bán đàn piano điện cũ như vậy rất khó để người mua tìm được cho mình nơi uy tín và đáng tin cậy để mua một cây đàn piano điện chất lượng, phù hợp với túi tiền. Những cửa hàng bán đàn piano điện cũ sẽ có đội ngũ tư vấn viên tư vấn ngay từ khi bạn bước chân vào cửa hàng, nhưng bản thân bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản khi lựa đàn cho mình.

Những yếu tố cần có của nơi bán đàn piano cũ tphcm

Chất lượng

Piano điện ở nơi bán đàn piano điện cũ có rất nhiều loại, dòng đàn và giá cả nên chất lượng cũng vậy. Nếu bạn không phải là chuyên gia, bạn có thể kiểm tra bên ngoài thân đàn có bị trầy xước các góc đàn hay không, các phím có bị trầy xước hay không, âm thanh có thanh tự nhiên ở nốt cao và trầm rền ở những nốt trầm không, bàn đạp của đàn có hoạt động tốt không. Những tính năng phụ khác như âm thanh những nhạc cụ khác như thế nào, kết nối MIDI có còn tốt không. Nếu bạn đã thông thạo chơi đàn, bạn có thể thử với một bản nhạc bất kỳ để kiểm tra tất cả những tính năng trên. Những việc cơ bản này nên là chính bạn kiểm tra trực tiếp ở nơi bán đàn piano điện cũ là tốt nhất.

Công nghệ

Thông thường, những nhãn hiệu chế tạo piano điện không ngừng cải tiến công nghệ chế tạo đàn. Ở những nơi bán đàn piano điện cũ sẽ có rất nhiều mẫu mã, giá tùy vào dòng đàn và công nghệ chế tạo đàn đó có còn phù hợp với thời đại hay không. Cho nên những cây đàn piano điện quá cũ với công nghệ đã lỗi thời rồi sẽ không đáp ứng được yêu cầu học tập và luyện tập của bạn. Một số thứ cổ sẽ rất có giá trị nhưng một cây đàn piano điện cổ thì nó đã lỗi thời rồi. Bạn có thể tham khảo trước cây đàn piano bạn thích trên web trước, những công nghệ hiện nay người ta đang sử dụng là gì để tránh trường hợp cây piano điện của bạn giá rẻ nhưng công nghệ trong đàn cũng đã lỗi thời.

 

Đàn Piano điện cũ - mitacos

 

Bảo hành

Những cửa hàng bán đàn piano điện cũ luôn luôn có chế độ và hậu mãi cho những cây piano cũ của họ. Tuy nhiên, tùy vào mỗi cửa hàng khác nhau sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau. Tuy piano điện không phải lên dây, lau bụi, ... thường xuyên như piano cơ nhưng nó vẫn cần có chế độ bảo hành riêng để theo dõi đàn, cũng giống như bạn bảo hành ti vi vậy.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được cho mình một nơi bán đàn piano điện cũ uy tín và chất lượng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu riêng cho mình một cây đàn piano điện và thỏa sức với đam mê nhé!

xem chi tiết giá bán đàn piano cũ tại đây

Nguyễn Vũ Thụy

hotline: 0934 024 038