đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Ở Đâu Bán Đàn Piano Điện Giá Rẻ Nhưng Uy Tín

Ở Đâu Bán Đàn Piano Điện Giá Rẻ Nhưng Uy Tín

  31/01/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Ở đâu bán đàn piano điện giá rẻ luôn khiến những người mua đàn đau đầu vì hiện nay các loại đàn có rất nhiều giá. Làm sao để mua được một cây piano điện giá rẻ.

 

nhạc cụ Thiên Ân - Mitacos

 

Trên thị trường cạnh tranh hiện tại có quá nhiều dòng đàn và giá cả khác nhau. Ở những cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ, các tư vấn viên thường tư vấn những ưu điểm của đàn nhiều hơn. Có một số vấn đề cần bạn kiểm tra trực tiếp. Chất lượng – Công nghệ - Chế độ bảo hành là những tiêu chuẩn nên đặt lên hàng đầu khi mua đàn ở những cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ.

1- Chất lượng đàn piano điện 

Bạn nên đến trực tiếp những cửa hàng có bán cây đàn piano điện mà bạn yêu thích và trực tiếp kiểm tra chất lượng của cây đàn này. Điều dễ nhận thấy là bạn có thể quan sát vẻ bên ngoài của đàn: các góc đàn có bị trầy xước không, màu sơn có còn bóng hay không, bàn đạp của đàn có hoạt động tốt không và bánh xe dưới chân đàn như thế nào.

Nếu kỹ hơn, bạn có thể nhấn phím đàn để kiểm tra cảm giác phím của đàn có nhạy không để khi chơi đàn và luyện ngón dễ dàng hơn. Các phím đàn bạn nên kiểm tra kỹ có bị sứt mẻ hay vỡ không nhé.

2- Công nghệ đàn piano điện tử

Đa số ở những nơi bán đàn piano điện giá rẻ có rất nhiều cây piano điện khác nhau, từ những cây đàn cổ đến những cây đàn được chế tạo với công nghệ mới nhất. Để biết được cây đàn mình thích có công nghệ ở mức nào, bạn có thể kiểm tra thông tin về cây đàn trên website chính của thương hiệu đó.

Với cây piano mới hoàn toàn và được chế tạo từ những công nghệ tiên tiến nhất sẽ có giá rất mắc. Nếu túi tiền của bạn không nhiều, bạn có thể lựa chọn những cây piano điện có giá tầm trung, công nghệ của chúng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp để bạn học tập và giải trí. Nhưng cũng đừng vì thế mà chọn cho mình những cây piano điện lỗi thời quá nhé.

3- Bảo hành piano điện thế nào?

Piano điện không cần bảo hành theo chu kì như piano cơ nhưng ở những cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ luôn có gói bảo hành phù hợp với cây đàn bạn lựa chọn. Vì là thiết bị điện tử nên trong quá trình sử dụng rất tiện lợi và ít xảy ra lỗi kỹ thuật.

Dựa vào những tiêu chuẩn trên, hi vọng bạn sẽ tìm được nơi bán đàn piano điện giá rẻ phù hợ với tài chính của bạn và chất lượng tốt. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Vũ Thụy  - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com