đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 1

So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 1

  25/09/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân muốn gửi đến các bạn bài viết So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland - phần 1. Đây là bài viết nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về ưu cũng như nhược điểm của các loại đàn organ này. Hy vọng những ai còn đang phân vân đắn đo không biết nên chọn loại đàn nào để học thì thông qua bài viết này sẽ lựa chọn về cho mình cây đàn ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ

1) Điểm chung của ba thương hiệu đàn organ này là gì?

- Nguồn gốc: Nhật Bản

- Thời gian hình thành và phát triển từ lâu đời, khẳng định được vị trí và chất lượng của mình trên thị trường thế giới.

- Gía cả: Tùy vào chất liệu, độ bền và kiểu dáng mà từng cây đàn organ sẽ có giá phù hợp khác nhau

+ Gía đàn organ dưới 7 triệu: Nên chọn organ casio, với cùng mức giá này so với các hãng khác thì organ Casio sẽ đảm bảo đầy đủ tính năng cho bạn học tập được dễ dàng và hiệu quả.

+ Gía đàn organ từ 7-20 triệu: Nên chọn organ yamaha. Với những tính năng tương đương thông thường đàn organ của Yamaha sẽ có giá cao hơn so với đàn organ của Casio. Tuy nhiên, Organ Yamaha được cải thiện rất nhiều về âm thanh nên khi nghe chúng ta sẽ cảm thấy êm dịu và hay hơn.

+ Gía đàn organ trên 20 triệu: Bạn nên cân nhắc giữa organ Yamaha và Roland. Roland là thương hiệu chuyên sản xuất đàn organ với giá cao và kèm theo đó là chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn.

Hình ảnh có liên quan

- Tính năng: Hầu hết cả ba hãng đều có những tính năng cơ bản nhất, tuy nhiên, tùy vào giá cả mà sẽ có thêm những tính năng cao hơn, tốt hơn.

+ Mua cho học tập: Nên chọn organ Casio

+ Mua dùng lâu dài: Nên chọn organ Yamaha

+ Mua để sử dụng chuyên nghiêp, lâu dài: Nên cân nhắc giữa Roland và Yamaha tùy vào nhu cầu của bản thân để chọn cây đàn cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ

Trên đây là những lời khuyên cơ bản nhất, sơ lược nhất về đặc điểm của từng hãng đàn organ bạn cần biết. Nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ kĩ hơn về từng hãng đàn Yamaha, Casio và Organ cho các bạn trong bài viết tiếp theo. Hy vọng So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 1 sẽ là một kênh thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất!

bài viết liên quan

Bí Quyết Giup Học Đàn Organ Với Kĩ Thuật Ổn Định

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com