đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 2

So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 2

  28/09/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

So sánh đàn organ Yamaha, Casio và Roland – phần 2 sẽ tiếp nối chia sẻ cho các bạn một cách chi tiết về ưu và nhược điểm của các dòng đàn organ nổi tiếng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ có thêm một kênh thông tin hữu ích giúp cho sự lựa chọn của bản thân được sáng suốt nhất nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Ưu, nhược điểm của đàn organ Yamaha

a) Ưu điểm:

Yamaha là một thương hiệu đàn organ nổi tiếng từ lâu đời trên thế giới. Đặc biệt dòng đàn này có nhiều model khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, đàn organ của Yamaha rất dễ chơi, dễ sử dụng nên rất dễ học.

b) Nhược điểm:

Đàn organ của Yamaha có kích thước lớn, trọng lượng nặng nên nhiều người ngại khi phải mang nó đi theo khi cần.

Hình ảnh có liên quan

2) Ưu, nhược điểm của đàn organ Casio

a) Ưu điểm:

Tuy ra đời sau Yamaha nhưng organ Casio đã gặt hái được nhiều thành công vang dội không kém trên khắp thị trường thế giới. Bên cạnh đó, giá cả của đàn organ Casio cũng rất phù hợp với mọi tầng lớp người dân. Điểm nổi bật của đàn organ Casio là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển khắp nơi theo ý muốn người dùng. Đàn organ Casio thường tập trung vào việc giữ độ ổn định trong âm thanh, trung thực, chất lượng, hướng tới giáo dục, có nhiều chức năng, dễ dàng học tập.

b) Nhược điểm:

Thương hiệu Casio không tập trung vào đàn organ chuyên nghiệp mà sản phẩm của họ chỉ tập trung vào những người mới học đàn.

Hình ảnh có liên quan

3) Ưu, nhược điểm của đàn organ Roland

a) Ưu điểm:

Chất lượng âm thanh của đàn organ Roland đạt chuẩn và không một thương hiệu nào có thể sánh được. Thêm một điểm cộng tuyệt vời nữa dành cho Roland là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên dễ bày trí trong không gian phòng hay dễ dàng di chuyển.

b) Nhược điểm:

Mức giá cao và không có sản phẩm cấp thấp dành cho người có thu nhập thấp là điểm trừ lớp nhất của thương hiệu Roland. Không chỉ vậy, đàn organ Roland cũng được đánh giá là khá kén người nghe, đây là thương hiệu chỉ dành cho những nghệ sĩ biểu diễn.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ roland  đẹp

So sánh đàn organ Yamaha, Casio và Roland – phần 2 đã cung cấp cho các bnaj những thông tin đầy đủ nhất mà Nhạc cụ Thiên Ân đã khảo sát và lựa chọn để các bạn dễ hiểu nhất, dễ hình dung nhất. Hy vọng các bạn sẽ sớm lựa chọn được hãng đàn organ phù hợp với với mình hay người thân mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

So Sánh Đàn Organ Yamaha, Casio Và Roland – Phần 1

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com