đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

So Sánh Giua Đàn Organ Yamaha Và Đàn Organ Roland

So Sánh Giua Đàn Organ Yamaha Và Đàn Organ Roland

  30/11/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

So Sánh Giua Đàn Organ Yamaha Và Đàn Organ Roland sẽ là những điều chia sẻ một cách chi tiết nhất mà Nhạc cụ Thiên Ân muốn gửi đến những bạn đang đắn đo về đàn organ giữa hai hãng nhạc cụ này. Trước nhu cầu học tập và sử dụng đàn organ hiện nay, thị trường nhạc cụ âm nhạc cũng ngày càng xuất hiện nhiều hãng sản xuất nổi tiếng nhưng nổi bật nhất là các hãng đến từ Nhật Bản như Yamaha, Roland.

Hình ảnh có liên quan

1) Thương hiệu đàn organ Yamaha và Roland

Nhắc đến thương hiệu đàn organ của Roland, điều đầu tiên người ta nhắc đến có lẽ là âm thanh với chất lượng không một hãng nào sánh bằng. Đó là tiếng đàn hay nhất, trung thực nhất và chất lượng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, đàn organ Roland còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, vô cùng tiện lợi cho người sử dụng khi di chuyển hay trang trí không gian sống. Tuy nhiên, Roland chỉ cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp mà không có các sản phẩm dành cho những người có thu nhập thấp vì giá khá cao. Không chỉ dừng lại ở đó, âm thanh của đàn organ Roland còn khá kén chọn người nghe và không dễ sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Còn đối với đàn organ Yamaha, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là thương hiệu. Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời, sản xuất không chỉ các loại nhạc cụ mà cả những thiết bị công nghệ, máy móc... Bên cạnh đó, Yamaha còn được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, khẳng định được tầm vóc và niềm tin trong lòng khách hàng. So với đàn organ Roland, đàn organ Yamaha có giá cao hơn, trọng lượng nặng hơn, kích thước lớn hơn. Bù lại,Yamaha lại rất đa dạng về phân khúc khách hàng, phục vụ được nhu cầu của các vị khách hàng khó tính, bất kể là tầng lớp nào trong xã hội. Đàn organ Yamaha dễ học, dễ sử dụng, dễ chơi nên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ yamaha

2) Nên mua đàn Organ Yamaha hay đàn Organ Roland?

Mua đàn organ Yamaha hay đàn organ Roland là tùy vào nhu cầu và sở thích của chính bạn. Hiện nay, đa số khách hàng mua đàn organ tại Nhạc cụ Thiên Ân đều chủ yếu là mua về để bắt đầu học, để giải trí. Và nếu bạn cũng ở trong trường hợp như này thì lời khuyên chân thành Nhạc cụ Thiên Ân muốn gửi đến các bạn là nên chọn đàn Organ Yamaha nhé. Đàn organ Yamaha có nhiều mức giá khác nhau từ thâp đến cao, có đầy đủ các chức năng cơ bản, đủ để các bạn sử dụng học tập và giải trí theo ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho đàn organ roland

Đàn organ của Nhạc cụ Thiên Ân

Còn nếu bạn xác định mua đàn organ để biểu diễn, để kiếm nghề cho mình thì nên chọn những cây đàn organ Yamaha ở phân khúc giá cao hơn và đàn organ Roland. Nên mua những cây đàn giá từ 10 triệu trở lên để đảm bảo chất lượng lâu dài và những chức năng nâng cao đủ để bạn tự tin, yên tâm với công việc của mình.

Sau khi so sánh và đưa ra quyết định nên mua đàn organ Yamaha hay Roland, bạn cũng nên tham khảo và lựa chọn lấy một địa chỉ bán đàn organ uy tín, chuyên cung cấp, mua bán nhạc cụ phong phú, đa dạng. Khi mua đàn organ tại cửa hàng Nhạc cụ Thiên Ân, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng công tác bảo hành, bảo trì uy tín, chất lượng, những chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Nhạc cụ Thiên Ân hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường âm nhạc.

Tóm lại, nhạc cụ có tốt thì học tập mới tốt được. Một cây đàn organ chất lượng sẽ thúc đẩy tinh thần học tập, tìm hiểu âm nhạc của bạn, sẽ giúp khao khát thực hiện ước mơ của bạn trở nên cháy bỏng hơn, mạnh mẽ hơn. Hy vọng với những thông tin tư vấn của Nhạc cụ Thiên Ân trong bài viết So Sánh Giua Đàn Organ Yamaha Và Đàn Organ Roland sẽ giúp các bạn sớm chọn được cây đàn organ phù hợp với nhu cầu, số tiền của mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền?

Nguyễn Vũ Thụy -  Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com