đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Tại Sao Chơi Đàn Guitar Classic Giúp Bạn Nổi Bật Giữa Đám Đông?

Tại Sao Chơi Đàn Guitar Classic Giúp Bạn Nổi Bật Giữa Đám Đông?

  07/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn guitar classic là chuyên dùng để chơi độc tấu hay là biểu diễn trong những buổi tiệc,liên hoan... Bạn hình dung thế nào khi BẠN là trung tâm của vũ trụ.

Chơi đàn guitar classic giúp Bạn sẽ dễ tiếp xúc với người Bạn thích:

Khi Bạn đi dự một buổi tiệc sinh nhật của một người bạn thân, nhưng thật ra là trong buổi tiệc đó chỉ có người bạn của bạn là thân với bạn nhất, mỗi người còn lại thì hầu như là chỉ mới biết lần đầu cũng có thể là đã quen biết trước đó nhưng cũng chỉ là ở mức độ biết.

Trong buổi tiệc nào cũng thế, nhất định phải có những trò choi sôi động cùng với đó là đàn ca múa hát... rất nhiều những trò thú vị sẽ được bày ra cho mọi người cùng tham gia sinh hoạt. Nhưng lúc đó chủ buổi tiệc yêu cầu một ai đó lên chơi đàn guitar classic để tấu lên những giai điệu cổ điển du dương và trầm ấm, thì thế nào nhỉ. ai sẽ lên?

Bạn hình dung thử xem, nếu không một ai biết chơi đàn guitar thì thật là có lỗi với chủ nhân bạn nhỉ, với lại khi đó nếu Bạn là một tay choi đàn hơi chuyên nghiệp mà Bạn lại tăm tia một cô bạn gái trong buổi tiệc, thì Bạn nghĩ là Bạn sẽ có được sự chú ý của cô ấy không đây?

 

mọi người xịch lại gần nhau hơn

Sự chú ý của mỗi người sẽ tập trung vào người chơi đàn guitar classic

Bạn chính là người sẽ xung phong ra sân khấu đã dành sẵn cho Bạn, lúc đó mọi sự chú ý sẽ tập trung vào Bạn và cô Bạn gái mà Bạn đang tăm tia để ý lúc đó thế nào không ít thì nhiều cũng sẽ chú ý đến Bạn thôi, Bạn cứ yên tâm về việc này đi nhé. Mình đã gặp rùi.

Trên tay Bạn là cây đàn guitar classic yamaha c40 một loại nhạc cụ chuyên chơi độc tấu sẽ là tay trợ thủ đắc lực dành cho bạn ngay lúc này. MỘT bài hát mang tên "nothing gone change my love for you" sẽ được chính bạn cất lên

ÔI!!! thật là da diết lãng mạn thật là thăng hoa của cảm xúc, những giai điệu của Bài hát khi trầm khi bỗng sẽ đi liền với những ánh mắt thán phục cũng như là những lời khen thì thầm: ôi sao mà hay thế này! không gian cũng như là thời gian sẽ lăng đọng xuống trong thời gian này. trong số đó có ánh mắt nhìn hoang dại và ngưỡng mộ của cô bạn gái mà bạn thích.

khoảng 10 phút sau. khi mà Bạn kết thúc giai điêu của bài hát, những ánh mắt ngưỡng mộ cũng như là những tràng pháo tay vang dội dành cho một tay chơi đàn guitar classic chuyên nghiệp như Bạn liên tục liên tục, cùng với đó là Bạn gái tiến đến và nói: A chơi đàn hay quá, a có thể dạy e chơi đàn guitar được không? 

Cô Bạn gái đang nhìn về Bạn

Nói đến đây, thì nếu Tôi là người trong hoàn cảnh đó, thi Tôi sẽ nói rằng: chào e, a rất vinh hạnh khi đươc là người thầy dạy đàn guitar classic cho e. Với anh, câu nói này của e chính là nguồn cảm hứng để anh tiếp tục chơi đàn guitar