đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

TẠI SAO NÊN HỌC ĐÀN ORGAN | NHẠC CỤ THIÊN ÂN

TẠI SAO NÊN HỌC ĐÀN ORGAN | NHẠC CỤ THIÊN ÂN

  26/03/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Câu hỏi Tại Sao nên học đàn organ? Đặc Biệt là với Trẻ em từ 5 - 9 tuổi, thậm chí là người lớn trưởng thành, hoặc là vị thành niên.  Đều có được 2 lợi ích đó là lợi ích trong cuộc sống và lợi ích chuyên môn âm nhạc 

 

tai-sao-nen-hoc-dan-organ

 

Nếu như sách được xem là kho tàng bổ sung kiến thức cho chúng ta thì âm nhạc ví von như bộ môn nghệ thuật đặc biệt, nó có thể diễn tả tình cảm, cảm xúc của con người và làm cho cuộc sống chúng ta thêm thi vị hơn.

Thế thì tại sao bạn là người có năng khiếu học đàn organ không đăng ký với trung tâm dạy đàn organ ngay từ bây giờ? Bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ từ việc học đàn organ đấy

1) 2 Lợi ích của việc Học đàn ogan mang lại cho bé và cho Bạn

1.1) Tác dụng của học đàn organ cuộc sống

Các gia đình sinh sống tại khu vực phát triển năng động như thành phố Hồ Chí Minh có thể cho con trẻ đi học đàn organ vì những lợi ích âm nhạc mang lại cho sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực cho trẻ nhỏ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có tác dụng nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ minh mẫn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫ cho người học.

Quan trọng hơn, việc học đàn organ sẽ giúp ta thêm tự tin trong cuộc sống, giao tiếp từ đó cởi mở hơn và tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau.

1.2) Tác dụng của học đàn organ trong chuyên môn âm nhạc

Mặc dù organ được thiết kế gần giống như piano nhưng bản thân organ mang nhiều kỹ thuật khác hơn với những lợi ích chuyên biệt trong âm nhạc. Chơi đàn organ lâu dần bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Dần dần việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh như cho cả một dàn nhạc sẽ không còn khó khăn nữa.

 

tai-sao-nen-hoc-dan-organ

 

Với trẻ em, nếu cho trẻ đến các lớp học đàn organ sớm sẽ có tác dụng phát huy tư duy, tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc, bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc và cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc.

Chơi đàn organ phải dùng 2 tay thường xuyên, nên không khó để bạn rèn luyện sức phản xạ của 2 tay, rất có lợi cho cuộc sống va chạm và hơn hết là rèn luyện được tính kiên trì. Âm nhạc nói chung, đàn organ nói riêng là một môn nghệ thuật của tâm hồn, của cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta nên bồi đắp.

Đây chính là 2 lí do trả lời cho câu hỏi Tại Sao Nên Học Đàn Organ 

Mẫu đàn organ điện tử cảm ứng phím dành cho bé 
https://nhaccuthienan.com/dan-organ-cho-be

2) Địa Chỉ Mua Đàn Organ Tin Cậy

Một gợi ý cho những ai muốn mua đàn organ để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn đó là liên hệ với trung tâm Nhạc cụ Thiên Ân. Nơi đây thường xuyên có chính sách bán hàng rất ưu đãi dành cho khách hàng mua lần đầu , và khách hàng mua lần 2 lại càng có nhiều quyền lợi hơn nữa

Bạn sẽ cùng nhân viên tư vấn trò chuyện để tìm ra đâu là vấn đề khi bạn muốn mua đàn organ cho bé , và sẽ có giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để tránh sự lãng phí về thời gian cũng như là tiền Bạc .

👉Mẫu đàn organ điện tử cảm ứng phím dành cho bé 
https://nhaccuthienan.com/dan-organ-cho-be

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập